BÁN HỘP MỰC MÁY IN

Hộp may in laser Brother TN-B022

5/5 - (1 bình chọn)

Mực máy in hộp may in laser Brother TN-B022 – mực máy in cho máy HL-B2000D/B2082DW/DCP-B7535DW

Giá 550.000 VNĐ

Để đạt được hiệu suất cao nhất cho những việc của mình thì khách hàng nên chọn mực in chính hãng, và sản phẩm TN-B022 là mực laser trắng đen đến từ thương hiệu Brother là mực máy in Brother chuyên dụng cho các máy in của Brother như: HL-B2000D, B2082DW, DCP-B7535DW.

Hộp may in laser Brother TN-B022
Hộp may in laser Brother TN-B022

mực máy in Brother đến từ của hãng cùng tên – là một công ty chuyên về thiết kế, phát triển, sản xuất các sản phẩm văn phòng với bề dày lịch sử và kinh nghiệm được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1908.

mực Brother TN B022 là mực laser trắng đen. mực máy in được sản xuất theo công thức hóa học tối đa hóa chất lượng và hiệu quả trong những việc in ấn. Đối với mỗi loại máy in Brother laser đều được hãng thiết kế để hoạt động ở một nhiệt độ nhất định nhằm kết hợp hiệu quả nhất với từng dòng mực in phù hợp, cam kết chất lượng việc in ấn tạo ra bản in chất lượng.

Là sản phẩm mực in chính hãng giúp tăng hiệu quả việc phân bố mực máy in và lưu lượng mực máy in đồng đều trên trang giấy tốt hơn. lúc sử dụng máy in sử dụng mực chính hãng của Brother giúp chất lượng bản in đặt chất lượng cao nhất. Hình ảnh, văn bản đạt được độ sắc nét với kích thước, hình dạng và sắc tố màu phù hợp.

Sử dung mực máy in TN B022 giúp máy in hoạt động, vận hành bền bỉ không bị hỏng hóc các linh kiện bên trong máy khi dùng các dòng mực in kém chất lượng.

INL.BRO.TNB022

mực in TN B022 cho năng suất in 2.600 trang với độ phủ 5% trang theo tiêu chuẩn in thương hiệu.

Hộp mực in laser Brother TN-B022 là một loại hộp mực in được sử dụng cho các máy in laser của Brother. Mã TN-B022 là một mã hộp mực in cụ thể, dùng để định danh loại mựccam kết sự tương thích với các máy in Brother cụ thể. Hộp mực in này thường sẽ chứa mực máy in đen và có thể có tính năng in một số lượng trang cụ thể, phụ thuộc vào loại máy in và cài đặt in của khách hàng.

khi cần thay đổi hộp mực in, cam kết rằng anh chị sử dụng hộp mực in chính hãng or các sản phẩm được chứng nhận, để đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất và tránh gây hỏng cho máy in. Nguyễn Gia Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Tại Nhà Quận 12 Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *