CÀI PHẦN MỀM ỨNG DỤNGCài Win Tận NơiSỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ # CUNG CẤP LINH KIỆN MÁY TÍNH

Cách Cập Nhật Phần Mềm Diệt Virus Cho Máy Tính Windows MacOS

5/5 - (1 bình chọn)

Với việc virus, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp và các loại phần mềm độc hại khác liên tục phát triển, điều quan trọng là phải update ứng dụng diệt virus trên máy tính của người dùng. các phiên bản cập nhật phần mềm diệt virus bao gồm những bản vá bảo mật và nhiều file khác có khả năng chống lại virus và chương trình độc hại mới nhất.

Nhiều gói chương trình diệt virus tối ưu nhấtkhả năng tự động update, vì thế các file và bản vá cập nhật sẽ được tải xuống máy tính lúc có sẵn.

bên dưới đây là cách quản trị tính năng tự động update trong những ứng dụng diệt virus hàng đầu để anh chị có thể đảm bảo máy vi tính của mình được bảo vệ liên tục.

Lưu ý: Một bản cập nhật bảo mật quan trọng mà người dùng có thể làmcập nhật hệ điều hành của mình. các phiên bản cập nhật macOS và Windows ngăn tin tặc khai thác các lỗ hổng trong hệ thống.

Việc update phần mềm diệt virus trên máy tính cực kỳ quan trọng

Để cập nhật ứng dụng diệt virus, khách hàng có thể thực hiện các bước sau: Nếu Không Được Liên Hệ 039.7788.652 NGUYỄN GIA nhận cài phần mềm máy tính online

Windows Defender (Windows 10)

Windows Defender là một phần mềm diệt virus tích hợp trong windows 10. Nó tự động update thông qua Windows cập nhật. Tuy nhiên, nếu như quý khách muốn kiểm tra và cập nhật thủ công, làm theo các bước sau:

 1. bật cài đặt:

  • click tổ hợp phím Windows + I để mở cài đặt.
 2. Chọn “Bảo mật và Bảo mật Windows”:

  • Chọn mục “Bảo mật và Bảo mật Windows” từ danh sách.
 3. Chọn “Bảo vệ chống Virus và ứng dụng Độc Hại”:

  • Trong cửa sổ Bảo mật Windows, chọn mục “Bảo vệ chống Virus và chương trình Độc Hại”.
 4. Kiểm Tra Cập Nhật:

  • Tại đây, các bạn sẽ thấy trạng thái bảo vệ của quý khách. nếucập nhật mới, anh chị sẽ thấy một nút “Cập Nhật Ngay”. nhấn vào nút này để bắt đầu tiến trình cập nhật.

phần mềm Diệt Virus Thứ Ba

nếu như quý khách đang dùng chương trình diệt virus của bên thứ ba, thì cách update có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình cụ thể đó. Tuy nhiên, hầu hết các chương trình diệt virus có giao diện anh chị đồ họa, trong đó có một tùy chọn để kiểm tra và cập nhật cơ sở dữ liệu virus.

 1. bật ứng dụng Diệt Virus:

  • mở ứng dụng diệt virus trên máy tính của khách hàng.
 2. tìm Tùy Chọn Cập Nhật:

  • tìm và chọn tùy chọn cập nhật. thường, nó sẽ nằm trong các mục như “Cập nhật,” “Cập nhật Cơ Sở Dữ Liệu,” hoặc một tùy chọn giống vậy.
 3. làm Cập Nhật:

  • khách hàng có thể thấy một nút “Cập Nhật Ngay” hoặc một thứ tự tự động bắt đầu. làm cập nhật theo hướng dẫn trên giao diện.
 4. Kiểm Tra Trạng Thái Cập Nhật:

  • Sau khi cập nhật hoàn thành, kiểm tra lại trạng thái để đảm bảo rằng khách hàng đang dùng phiên bản cơ sở dữ liệu virus mới nhất.

Xem Thêm: NGUYỄN GIA Nhận Cài Office Online

AVG Antivirus

AVG cung cấp một sản phẩm miễn phí, AVG AntiVirus Free và một sản phẩm trả phí với tính năng bảo vệ rộng hơn, AVG Internet Security. Với cả hai phiên bản, tính năng cập nhật tự động sẽ được mở theo cố định, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo rất chắc chắn việc này. Đây là cách quản trị tính năng cập nhật tự động với AVG.

1. mở AVG và từ menu, chọn Settings.

2. Trong ngăn bên trái, chọn General, sau đó clik vào cập nhật.

3. Trong phần Virus Definitions, hãy chọn More options.

4. Chọn Automatic update. Điều này đảm bảo rằng các định nghĩa virus được cập nhật khi có những phiên bản mới.

Lưu ý: Các tùy chọn khác là Ask when an cập nhật is available, Manual update (không được khuyến nghị) và Enable streaming cập nhật, tùy chọn này sẽ tải xuống liên tục những bản cập nhật nhỏ khi phát hiện ra chương trình độc hại mới.

5. Chuyển đến phần cập nhật và trong khu vực Application, hãy chọn More options.

6. Chọn Automatic cập nhật. Điều này đảm bảo rằng bất kỳ bản cập nhật phần mềm nào cũng được tải xuống máy tính của khách hàng ngay lúc này.

Avast Antivirus

Avast thường sẽ xuyên cập nhật các định nghĩa về virus cũng như những khả năng chương trình khác. cập nhật tự động nên được mở theo cố định, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo. dưới đây là cách quản lý update tự động với toàn bộ các sản phẩm diệt virus của Avast.

1. mở Avast và từ menu, chọn Settings.

2. Chuyển đến ngăn bên trái và chọn General, sau đó chọn update.

3. Trong phần Virus definitions, hãy chọn More options.

4. Chọn Automatic update. Bạn có thể được nhắc mở lại máy tính.

Lưu ý: Các tùy chọn khác là Ask when an update is available, Manual cập nhật (không được khuyến nghị) or Enable streaming cập nhật, các tùy chọn này sẽ tải xuống liên tục các phiên bản cập nhật nhỏ lúc phát hiện ra chương trình độc hại mới.

5. Trong phần update, hãy chuyển đến khu vực Application và chọn More options.

6. Chọn Automatic cập nhật. Điều này đảm bảo rằng bất kỳ bản update phần mềm nào cũng được luôn tải xuống máy vi tính ngay lúc này.

Malwarebytes

Malwarebytes cho Windows tự động làm update và quét cơ sở dữ liệu. nếu như nó không tự động cập nhật hoặc quét, hãy cam kết cài được cấu hình chính xác.

1. bật Malwarebytes và chọn Settings.

2. Trên tab Protection, cuộn xuống Updates.

3. Trong phần Updates, hãy bật Automatically check for updates, sau đó chọn tần suất Malwarebytes kiểm tra các phiên bản cập nhật, chẳng hạn như mỗi giờ.

4. mở Notify me if time since last update exceeds 24 hours để luôn cảnh giác với bất kỳ sự cố update nào.

 • phần mềm antivirus có thực sự thực hiện chậm máy vi tính của người dùng hay không?

Bitdefender

Đăng ký Bitdefender bao gồm các phiên bản update tự động cho chương trình và những công cụ bảo vệ chống lại các mối đe dọa trực tuyến. lúc máy tính của quý khách ngoại tuyến, truy cập Internet quá chậm hoặc máy vi tính không có quyền truy cập Internet, anh chị có thể tải các bản cập nhật theo cách thủ công xuống máy vi tínhkết nối Internet, sau đó chuyển các bản cập nhật sang máy tính ngoại tuyến bằng thiết bị di động. Đây là cách thực hiện:

1. Tải xuống gói cập nhật, được gọi là weekly.exe cho hệ điều hành windows 32-bit hoặc hệ điều hành 64-bit.

2. Nhấp đúp vào file đã tải xuống để bắt đầu trình chia sẽ cài.

3. Chọn Next để bắt đầu Quá trình cài đặt.

4. Chọn I accept để chấp nhận các điều khoản trong thỏa thuận cấp phép, sau đó chọn Next.

5. Chọn Install để bắt đầu cài đặt.

6. Chọn Finish để đóng trình chỉ dẫn cài.

Lưu ý: ứng dụng weekly.exe chỉ là bản cập nhật định nghĩa virus. Để cài các phiên bản update sản phẩm, hãy update Bitdefender bằng khả năng update của sản phẩm trên máy tínhkết nối Internet.

Kaspersky

Theo mặc định, Kaspersky cập nhật tự động hai giờ một lần. anh chị cũng có thể chạy cập nhật thủ công bất cứ lúc nào.

1. Nhấp chuột phải vào biểu tượng Kaspersky trên màn hình và chọn update.

2. Chọn Run Database update.

3. Chờ trong lúc ứng dụng update.

BKav

Để update BKAV phiên bản mới nhất, khách hàng làm theo những bước sau:

Bước 1: anh chị chạy (mở) BKAV trên máy tính lên.

cach cập nhật bkav phien ban moi nhat

Bước 2: khách hàng bấm vào tab Bản quyền. Tại đây Bạn sẽ thấy chương trình chưa được update Bkav lên phiên bản mới nhất.

cach cập nhật phan mem bkav phien ban moi nhat

Bước 3: Bạn để ý sẽ thấy phiên bản Bkav Pro như hình ảnh ở Bước 2 là chưa được đăng ký Thông tin bản quyền dùng. quý khách lưu ý là cần đăng ký Thông tin bản quyền thành công thì Bkav sẽ tự động update.

nếu như đăng ký thành công rồi mà vẫn không thấy udate, anh chị chỉ cần click chọn vào nút tìm bản mới trên chương trình và đợi trong giây lát để ứng dụng tìm phiên bản mới:

cach cap nhat bkav phien ban moi nhat

Bước 4: Giao diện update Bkav xuất hiện, Bạn click chọn Tải về để cập nhật là sẽ thành công.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA

Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ kỹ thuật chất lượng tại TP.HCM. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và cam kết đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Kỹ Thuật Nguyễn Gia là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về công nghệ và máy tính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN: 47 Đông Thạnh 6-3, Xã Đông Thạnh, H. Hóc Môn

WEBSITE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *