CÀI PHẦN MỀM ỨNG DỤNG

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt OFFICE 2016 Bằng Hình Ảnh

5/5 - (2 bình chọn)

Với việc tích hợp nhiều tính năng tiện ích, Office 2016 không chỉ được xem là công cụ hữu ích giúp các bạn có thể nâng cao năng suất làm việc mà còn có mang đến cho họ một trải nghiệm thú vị và vô cùng hấp dẫn. Vậy, làm cách nào để quý khách có thể cài đặt thành công phiên bản đặc biệt này? Cùng xem qua những chỉ dẫn cài đặt Office phiên bản 2016 đơn giản nhất thông qua bài viết của Nguyễn Gia dưới đây.

Đôi nét về microsoft Office 2016

Được biết, Office 2016 hiện đang là một trong các phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng microsoft Office. Cụ thể, phiên bản này được tích hợp nhiều phần mềm bổ trợ đặc biệt bên trong như: Microsoft Word 2016, Microsoft Excel 2016, Microsoft PowerPoint và Microsoft Outlook. Đây một trong những nguyên nhân chính khiến cho bản cập nhất của microsoft Office mới này sở hữu nhiều tính đặc nổi mở hơn sơ với các bản trước đó.

Office-2016-1

Những điều người dùng chưa biết về phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng Office

Có thể Anh Chị quan tâm: Dịch vụ cài win tại nhà TPHCMDịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà

Trong đó, có thể kể đến tính năng đáng chú ý nhất là “Phần đính kèm hiện đại”. Đây là tính năng được tích hợp để giúp người dùng dễ dàng đính kèm các tệp đã sao lưu trên SharePoint Online, OneDrive or OneDrive for Business. Điều này giúp họ không cần rời khỏi Outlook để thực hiện việc đính kèm tệp.

Thêm vào đó, tính năng này còn cho phép quý khách có thể quản trị quyền kết nối của các tệp một cách dễ dàng. Đồng thời, thông qua nút “Chia sẻ” có sẵn trên Ribbon trong những phần mềm như: Word, Excel và PowerPoint thì vấn đề chia sẻ tài liệu ở các bạn cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Những lợi ích mà phiên bản microsoft Office 2016 mang lại cho người dùng

microsoft Office 2016 hiện đang là một phiên bản nhận được đánh giá cao từ nhiều người dùng trong việc nâng cao năng suất thực hiện việc và giúp đỡ học tập. Bởi lẽ, phiên bản này mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho Bạn như sau:

 • Phiên bản Office năm 2016 có giao diện đồ họa thẩm mỹ và trực quan giúp quý khách dễ dàng tìm kiếm thấy và dùng các tính năng trong phần mềm.
 • Phiên bản này được tích hợp nhiều các dịch vụ đám mây như OneDrive và SharePoint. Điều này giúp khách hàng lưu trữ và chia sẻ tài liệu một cách thuận tiện và an toàn.
 • Đây cũng là phiên bản cung cấp các khả năng cộng tác như chỉnh sửa chữa và phản hồi trực tiếp trong các tài liệu, giúp đội nhóm thực hiện việc hiệu quả hơn.
 • Phiên bản mới này cũng được tích hợp thông tin hotline và lịch thực hiện việc trong Outlook. Từ đó có thể giúp các bạn quản trị những việc và lịch trình dễ dàng hơn.
 • Các phần mềm bên trong bản nâng cấp 2016 này còn được cải tiến nhiều tiện ích trong những ứng dụng như: PowerPoint 2016 được tích hợp thêm các hiệu ứng chuyển động và trình diễn tự động, Word và Excel được bổ sung khả năng Thám tử thông minh, giúp Bạn tìm kiếm thông tin và dữ liệu liên quan một cách nhanh nhất chóng.

Office-2016-2

Các lợi ích mà phiên bản mới nhất của bộ phần mềm Office mang lại cho quý khách

chỉ dẫn cài phiên bản microsoft Office 2016 đơn giản nhất dành cho anh chị

nếu như đang loay hoay không biết cách tải và cài bộ chương trình microsoft Office 2016 sao cho hiệu quả và nhanh thì nội dung dưới đây sẽ là gợi ý đáng giá giúp quý khách thoát khỏi hiện tượng này. Cùng giám sát 2 cách cài đặt bản nâng cấp Office qua những bước cụ thể dưới đây.

Cách cài Office phiên bản 2016 trên hệ điều hành windows

Thực tế, cách cài đặt bộ chương trình Office đơn giản. quý khách có thể dễ dàng thực hiện và tải thành công phiên bản này với các bước hướng dẫn tối giản dưới đây.

Bước 1: người dùng tiếng hành tải bộ chương trình microsoft Office 2016 cho máy tính Windows của mình thông qua link: https://download.com.vn/tai-office-2016-85931.

Bước 2: Sau lúc tải bộ chương trình thành công, các bạn sẽ bắt đầu khởi độngcài phiên bản trong máy của mình.

Office-2016-3

Bắt đầu khởi độngcài Office

Bước 3: khi quá trình thực hiện kết thúc, Bạn bấm chuột vào mục “Close” để đóng chương trìnhcài đặt lại.

Office-2016-4

click chuột vào mục “Close”

Bước 4: Tại đây, quý khách tiến hành kích hoạt phần mềm Microsoft Word và làm chuỗi thao tác sau: Chọn mục File > Account. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị thông báo có nội dung về phiên bản cho khách hàng sử dụng thử trong 30 ngày. Lúc này, anh chị sẽ bấm chọn mục “Change Product Key” để đến với bước kế tiếp.

Office-2016-5

Tiếp tục click chọn mục “Change Product Key”

Bước 5: Để hoàn thành công đoạn tải phiên bản microsoft Office 2016, các bạn chỉ cần chọn tiếp mục “Enter Key” như hình bên dưới và nhập đoạn mã anh chị đã mua từ bộ chương trình microsoft Office trước đó.

Office-2016-6

Chọn mục “Enter Key”

Cách cài đặt microsoft Office phiên bản 2016 trên hệ điều hành windows macOS

khá giống như cách cài trên hệ điều hành, các bạn sẽ làm việc thiết lập bộ ứng dụng Office qua các bước vô cùng tối giản dưới đây.

Bước 1: khách hàng truy cập vào trang web để tải Office 2016 cho máy vi tính hệ điều hành windows macOS qua đường link sau: https://download.com.vn/office-2016-cho-mac-85729

Bước 2: Sau lúc tải bộ chương trình xong, anh chị tiến hành làm việc cài đặt bằng cách đôi lần bấm vào tệp cài của Office 2016. Tiếp theo, khách hàng cần clik vào nút “Continue” để tiếp tục đến bước kế tiếp.

Office-2016-7

nhấp vào nút “Continue” để bắt đầu cài

Bước 3: các bạn cần bấm nút “Continue” một lần nữa để kích hoạt cửa sổ hiển thị với nội dung yêu cầu xác nhận. Tại đây, người dùng sẽ click chọn mục “Agree” để đồng ý với các điều khoản sử dụng.

Office-2016-8

Tiếp tục bấm chọn mục “Agree”

Bước 4: Ở bước này, người dùng sẽ thấy một tùy chọn “Customize” để kiểm tra và chọn lựa các thành phần mà người dùng muốn cài đặt. nếu Bạn muốn cài toàn bộ bộ Office 2016, hãy giữ nguyên toàn bộ các hộp kiểm (tick) tương ứng với từng thành phần. Sau đó, click vào mục “Install” để bắt đầu tiếp tục với Quá trình cài đặt.

Office-2016-9

nhấn vào mục “Install”

Bước 5: lúc được yêu cầu, hãy nhập tài khoản người dùng trên Macbook để xác nhận và bắt đầu quá trình thực hiện.

Office-2016-10

nhập vào mã xác nhận

Bước 6: Sau khi cài đặt hoàn tất, quý khách có thể nhấn “Close” để kết thúc quá trình thực hiện phiên bản microsoft Office đặc biệt này.

chỉ dẫn cách kích hoạt phiên bản Office 2016

Để kích hoạt Office 2016 sau khi quý khách đã cài đặt, anh chị bắt buộc cần dùng một khóa bản quyền hợp lệ. dưới đâyhướng dẫn cơ bản về cách kích hoạt phiên bản đặc biệt trong năm 2016 này mà khách hàng có thể tham khảo.

Bước 1: người dùng sẽ bắt đầu kích hoạt phiên bản bằng việc bật một phần mềm trong bộ ứng dụng microsoft Office, chẳng hạn như Word or Excel.

Bước 2: Trong giao diện chương trình, quý khách sẽ thấy một hộp thoại yêu cầu kích hoạt phiên bản mới của microsoft Office. nếu không thấy hộp thoại này, hãy chọn File > Account hoặc vào mục Help sau đó chọn Product Activate để tiếp tục đến với bước kế tiếp.

Office-2016-11

Chọn mục Product Activate

Bước 3: Trong hộp thoại kích hoạt phiên bản mới, khách hàng tiến hành nhập mã khóa bản quyền của anh chị vào ô tương ứng. Khóa bản quyền thường gồm một dãy các ký tự chữ và số. Do đó, người dùng nên sao chép và dán dãy ký tự này để cam kết thao tác không mắc sai lầm.

Office-2016-12

nhập mã khóa bản quyền

Bước 4: Sau lúc nhập khóa bản quyền, khách hàng tiếp tục chọn “Activate” or “OK” để hệ thống kiểm tra và xác nhận khóa bản quyền của Bạn.

Office-2016-13

hoàn tất việc kích hoạt phiên bản microsoft Office

Bước 5: nếu khóa bản quyền hợp lệ, chương trình sẽ được kích hoạt và khách hàng có thể bắt đầu sài các khả năng trên bộ chương trình Office.

Những lưu ý khi làm cách cài đặt microsoft Office phiên bản 2016

Để cam kết Quá trình cài đặt microsoft Office 2016 diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn, người dùng nên cân nhắc các yếu tố dưới đây.

 • Trước khi cài, hãy kiểm tra xem máy tính của Bạn có đáp ứng đủ yêu cầu hệ thống của microsoft Office không. Thông thường, yêu cầu này sẽ bao gồm các yếu tố từ hệ điều hành windows, dung lượng đĩa còn trống và cấu hình phần cứng.
 • nếu các bạn tải phiên bản Office 2016 từ Internet, hãy chắc chắn người dùng tải từ nguồn tin cậy và chính thống để cam kết tính an toàn và tránh tải chương trình độc hại.
 • cam kết anh chị sài khóa bản quyền hợp lệ để kích hoạt sản phẩm sau lúc cài. Bởi lẽ, sài ứng dụng không có khóa bản quyền có thể làm cho các vấn đề về bản quyền và bảo mật.

Office-2016-14

chú ý lúc cài microsoft Office

 • Trong một số trường hợp, phần mềm diệt virus có thể gây xung đột với Quá trình cài đặt. các bạn có thể tạm thời tắt ứng dụng diệt virus trong quá trình thực hiện và sau đó kích hoạt lại.
 • nếu như được, chọn cài tùy chỉnh để quý khách có thể kiểm soát các thành phần cụ thể mà các bạn muốn cài đặt. Điều này giúp tiết kiệm dung lượng đĩa và tối ưu hóa Quá trình cài đặt.
 • nếu như các bạn đã dùng các bản microsoft Office lúc trước, hãy cân nhắc về khả năng tương thích của các tệp dữ liệu giữa các bản không giống nhau.
 • Sau lúc cài hoàn tất, quý khách nên khởi động lại máy tính để cam kết rằng tất cả các thay đổi được áp dụng đúng cách.

Kết luận

Bên trên là những chia sẽ chi tiết nhất về cách cài phiên bản microsoft Office 2016 mà Bạn có thể tham khảo. Nhìn chung, quá trình thực hiện của phiên bản này khá tối giản và dễ dàng thực hiện thành công. khách hàng chỉ cần từng bước mà Nguyễn Gia đã chỉ dẫn bên trên. Đồng thời cần nhắc chọn cách thiết lập phiên bản nâng cấp Office phù hợp với hệ điều hành windows của máy vi tính và đọc qua các lưu ý khi cài để tránh được những không may mắn không đáng có. hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp người dùng thành công trong việc nâng cấp trải nghiệm của chính minh.

Lưu ý: người dùng cần duy trì truy cập Internet ổn định trong toàn quá trình thực hiện phiên bản microsoft Office. Ngoài ra, Bạn cũng có liên hệ NGUYỄN GIA để cài Office.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA

Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ kỹ thuật chất lượng tại TP.HCM. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và cam kết đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Kỹ Thuật Nguyễn Gia là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về công nghệ và máy tính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN: 47 Đông Thạnh 6-3, Xã Đông Thạnh, H. Hóc Môn

WEBSITE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *