CÀI PHẦN MỀM ỨNG DỤNG

PHẦN MỀM DỊCH BIỂN SỐ XE ONLINE

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người quan niệm biển số xe đẹp sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và phù hợp với phong thủy của gia chủ. Bài viết hôm nay, Nguyễn Gia sẽ chia sẽ dịch biển số xe xem đẹp hay xấu cũng như gợi ý website online giúp Bạn thực hiện việc này cực đơn giảnnhanh nhất chóng.

Simphongthuy.vn – PHẦN MỀM DỊCH BIỂN SỐ XE

trang web Simphongthuy.vn được cực kỳ nhiều quý khách lựa chọn lúc cần dịch biển số xe. Website làm việc phân tích, đánh giá ý nghĩa của số sim và biển số xe chính xác. Kết quả tra cứu được đưa ra một cách các chi tiết giúp người xem dễ đánh giá được kết quả. vì thế mà Simphongthuy.vn luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Bạn.

Dịch ý nghĩa biển số xe qua trang mạng Simphongthuy.vn

Bạn chỉ cần làm nhập vào đầy đủ các thông tin như: Ngày giờ, ngày sinh, tên, tuổi, biển số xe. Chỉ trong vài giâys, khách hàng sẽ nhận được kết quả phân tích chính xác và chi tiết nhất. Kết quả đưa ra đầy đủ các yếu tố phong thủy cùng thang điểm cuối cùng. Góp phần giúp Bạn dễ dàng đưa ra được nhận xét về biển số xe mình đang sử dụng.

Dichbiensoxe.com – Phần mềm dịch biển số xe nhanh nhất

Dichbiensoxe.com là trang mạng tra cứu biển số xe phong thủy trực tuyến cũng rất được ưa chuộng. Nó sẽ mang tới cho Bạn kết quả dưới góc nhìn phong thủy một cách chính xác và đầy đủ nhất. trang mạng rất phù hợp với những ai đang kinh doanh, muốn tra cứu ý nghĩa của biển số xe. Nhằm biết được nó có mang đến thuận lợi như mong đợi hay không.

Dịch biển số xe theo phong thủy nhanh nhất chóng với thao tác rất đơn giản

quý khách chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin vào trang mạng. Hệ thống sẽ thực hiện việc nghiên cứu các con số trên biển số xe của các bạn. cam kết mang đến cho khách hàng thông tin chính xác về phong thủy. Góp phần tạo được sự thuận lợi và suôn sẻ cho khách hàng trong trong kinh doanh.

Các khả năng chính của trang web Dichbiensoxe.com:

 • Phân tích ý nghĩa của biển số xe máy, ô tô.
 • Đưa ra con số phong thủy hợp với âm dương ngũ hành.
 • Đưa ra mức giá biển số xe của các bạn.
 • cập nhật tin tức mới nhất về xe, biển số xe.
 • Đưa ra thông tin ý nghĩa biển số xe chính xác.

chương trình xem SĐT – PHẦN MỀM DỊCH BIỂN SỐ XE

chương trình dịch biển số xe online Xem SĐT – Biển số phong thủy là chọn lựa đáng tin cậy Tiếp đến. Nó được sử dụng phổ biến vì có giao diện đơn giản, dễ dùng và kết quả đưa ra nhanh chóng. Ngoài xem biển số xe thì chương trình này còn xem được phong thủy cho số điện thoại.

phần mềm dịch biển số xe được nhiều người lựa chọn

Những tính năng chính của chương trình Xem SĐT – Biển số phong thủy như sau:

 • Dịch biển số xe online miễn phí.
 • Dịch ý nghĩa phong thủy của số điện thoại.
 • Xác định ngũ hành các số của biển số xe.

Xem biển số xe khoa học – chương trình dịch biển số xe

 • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên
 • Dung lượng: 24.55 MB
 • Nhà sản xuất: Tử vi tổng hợp

ứng dụng xem biển số xe khoa học giúp người dùng dịch được biển số xe nhanh chóng, chính xác. Từ đó, giúp Bạn biết được biển số xe hiện nayphù hợp với mệnh và tuổi của mình hay không. Đặc biệt, Bạn còn có biết được ý nghĩa cụ thể của từng con số xuất hiện trong biển số xe.

ứng dụng dịch biển số xe “Xem biển số xe khoa học” có giao diện dễ sử dụng

Nhờ vào việc phân tích các chi tiết ý nghĩa của từng số, nó sẽ giúp anh chị chọn lựa ra được biển số xe phù hợp nhất. ứng dụng còn có đưa ra tính xung khắc, hợp lành của biển số xe phong thủy.

Cung cấp đầy đủ thông tin về yếu tố phong thủy cho anh chị lúc kiểm tra biển số xe. Tuy nhiên, một nhược điểm của phần mềm này là xuất hiện nhiều quảng cáo. Đồng thời, cũng có một số biển xe đặc biệt mà phần mềm không thể dịch chính xác được.

Biensoxe.com

Biensoxe.com cũng là một trong các trang webkhách hàng nên chọn lúc muốn dịch biển số xe. Sau lúc truy cập vào trang mạng này, khách hàng chỉ cần nhập chính xác các thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh, màu xe, biển số xe. Kết quả sẽ nhanh chóng được hiện lên ngay sau đó. Nó sẽ đưa ra đầy đủ những thông tin liên quan đến yếu tố phong thủy của biển số xe.

Ngoài là chương trình dịch biển số xe ô tô, xe máy chính xác và hữu ích. Nó còn có có thể suy nghĩ được tử vi, xem ngày, xem lịch, ghi tên,… Tuy nhiên, trang website này cũng hiển thị nhiều quảng cáo và gây khó chịu cho Bạn.

Phong thủy biển số xe – Công vụ tra biển số xe

 • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên
 • Dung lượng: 7.54 MB
 • Nhà sản xuất: Huynh Anh Tuan

Phong thủy biển số xe là ứng dụng dịch biển số xe được đánh giá cao về độ chính xác. Nó có khả năng dịch biển số xe máy, ô tô một cách nhanh nhất chóng, hữu ích. Nhờ vào việc phân tích, đánh giá từ nhiều khía cạnh phong thủy sẽ giúp các bạn biết được biển số xe thích hợp.

Với giao diện dễ dùng nên chỉ cần khách hàng nhập đúng thông tin thì kết quả sẽ được hiển thị. Những thông tin từ hệ thống giúp khách hàng đánh giá, phân tích một cách toàn diện về biển số xe. Từ đó, người dùng sẽ biết được biển số xe đang dùng có tạo được phong thủy tốt hay không.

Những khả năng của chương trình phong thủy biển số xe như sau:

 • Xem ý nghĩa chính xác của từng con số trong biển số xe.
 • Phân tích, đánh giá yếu tố phong thủy của biển số xe.
 • Giao diện ứng dụng rất đơn giản, thao tác dễ dàng.

Tuy nhiên, phần mềm dịch biển số xe vẫn còn có chứa khá nhiều quảng bá khi dùng. vì vậy, có thể gây cảm giác khó chịu cho trải nghiệm của anh chị

Cố vấn phong thủy

 • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên
 • Dung lượng: 7.54 MB
 • Nhà sản xuất: Huynh Anh Tuan

Cố vấn phong thủy là chương trình dịch biển số xe cũng được đánh giá cao nhờ sự chính xác. khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được phong thủy biển số xe qua điện thoại. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp các bạn biết được ngày tốt, ngày xấu, tử vi, ý nghĩa số điện thoại.

Những tính năng chính của ứng dụng dịch biển số xe như sau:

 • tính năng chat với chuyên gia để đưa ra được kết quả chính xác.
 • Thông tin về vật phẩm phong thủy.
 • Học kiến thức phong thủy.
 • Lập lá số vận hạn 2023 nhanh chóng.
 • Kiểm tra ý nghĩa biển số xe.

Chat với chuyên gia là một trong các tính năng được nhiều người dùng yêu thích. Vì nó giúp các bạn có thể tương tác trực tiếp với chuyên gia, nhận được lời khuyên chính xác. Đồng thời đưa ra được những chia sẽ dựa cụ thể dựa vào thông tin thực tế của các bạn.

Autodetailing.vn – trang website dịch biển số xe

Autodetailing.vn cũng là lựa chọn chất lượng giúp Bạn dịch được biển số xe dễ dàng. Đây cũng là đơn vị có dịch vụ chăm sóc xe ô tô được nhiều Bạn ưa chuộng. Dựa trên kiến thức phong thủy được nghiên cứu kỹ lưỡng. Website giúp Bạn tìm ra được ý nghĩa biển số xe cho khách hàng nhanh nhất chóng.

Chỉ cần khách hàng nhập chính xác các thông tin như: Tên tuổi, ngày tháng năm sinh, màu xe và biển số xe. Chỉ sau vài giâys, các bạn sẽ nhận được kết quả về phong thủy như anh chị mong muốn. Ngoài ra, chương trình dịch biển số xe này cũng giúp người dùng biết được những thông tin mới nhất về xe ô tô.

Tra cứu biển số xe Phong Thủy

Đây là lựa chọn ứng dụng Tiếp theo giúp quý khách biết được phong thủy của biển số xe. người dùng có thể thực hiện tra cứu biển số xe thuộc mọi tỉnh thành tại Việt Nam. Đồng thời, cho các bạn biết được ý nghĩa thật sự của dãy số đó. Đưa ra được kết quả rằng biển số xe đó là đẹp hay xấu với Bạn.

Một số tính năng của phần mềm tra cứu biển số xe phong thủy:

 • Tra cứu biển số xe ô tô, xe máy nhanh chóng và dễ dàng.
 • Đưa ra kết quả đẹp/xấu của biển số xe.
 • Thử vận may click biển số quả chức năng Roll.

Số xe phong thủy – phần mềm dịch biển số xe online

 • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên
 • Dung lượng: 1.02 MB
 • Nhà sản xuất: Nguyen Thuyet Duong

Số xe phong thủy là ứng dụng dịch biển số xe online khá thông dụng hiện nay. ứng dụng giúp quý khách biết được ý nghĩa của dãy biển số xe. Từ đó, giúp các bạn biết được biển số xe này có thích hợp với tuổi, mệnh của mình hay không.

quý khách có thể tải chương trìnhdùng dễ dàng trên điện thoại di động. Đặc biệt, đây cònứng dụng dịch biển số xe miễn phí với độ chính xác cao. Đem đến được độ tin cậy cao cho người dùng lúc kiểm tra biển số xe. Giao diện trực quan, dễ dùng cũng là ưu điểm được khá nhiều anh chị yêu thích.

Lưu ý: Một số phần mềm được giới thiệu trên có thể không còn tồn tại do nguyên nhân từ nhà phát hành. nếu không thể tìm kiếm hoặc kết nối, quý các bạn có thể tham khảo tra – dịch biển số xe bằng các chương trìnhứng dụng khác trong bài viết.

Cách sử dụng ứng dụng dịch biển số xe online chi tiết

bên dưới đâyhướng dẫn các chi tiết về cách dùng phần mềm dịch biển số xe:

Bước 1: đầu tiên, quý khách cần truy cập vào trang web or chương trình dịch biển số xe.

Bước 2: Tiến hành điền chính xác và đầy đủ các thông tin mà phần mềm/website yêu cầu.

Bước 3: nhấn chọn xem kết quả để biết được ý nghĩa phong thủy của dãy biển số xe.

Dịch biển số xe là gì?

Biển số xe là thông tin định danh của phương tiện. Các ký tự trên tấm biển này toát lên nguồn gốc, xuất xứ cũng như thông tin về chủ sở hữu của xe. Trong đó, hai số đầu toát lên địa phương nơi xe được đăng ký sở hữu, đánh số từ 11 đến 99 theo danh sách các tỉnh, thành Việt Nam. Chữ cái Tiếp đến toát lên seri đăng ký, từ A đến Z, đi kèm một số tự nhiên từ 1 đến 9. Cuối cùng là nhóm 4 số or 5 số thể hiện quy trình đăng ký xe.

Nhiều người phương Đông, trong đó có Việt Nam cho rằng, các con số trên biển số xe có mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Nó có thể đem đến tài lộc, may mắn hay điềm xấu, xui, rủi đến tài vận hay việc kinh doanh của chủ xe. Do đó, biển số xe đẹp được cực kỳ nhiều người tìm chọn để dùng.

Như vậy, dịch biển số xe chính là giải mã, khám phá ý nghĩa đằng sau biển số của phương tiện. Từ đó biết được đâu là biển số xe tốt và đâu là biển số xe xấu theo quan niệm phong thủy.

các cách dịch biển số xe chuẩn, thông dụng nhất hiện tại

có rất nhiều cách dịch biển số xe, bên dưới đâymột số cách gợi ý rất chuẩn nhất mà các bạn hoàn toàn có thể tham khảo:

Dịch biển số xe theo phong thủy

Giải mã biển số phương tiện theo phong thủy được tiến hành bằng cách nhân chia với số 80. Sau đó tiến hành tra cứu, đối chiếu với bảng ý nghĩa phong thủy của kết quả vừa tìm được . Đây là chỉ dẫn chi tiết các bước:

Bước 1: Lấy 4 số hoặc 5 số cuối chia cho số 80.

Bước 2: Lấy kết quả đã chia ở bước 1 trừ đi phần số nguyên.

Bước 3: Lấy kết quả đã trừ ở bước 2 nhân với số 80.

Bước 4: Đối chiếu xem ý nghĩa các số theo bảng phong thủy bên dưới.

Con số Ý nghĩa Con số Ý nghĩa Con số Ý nghĩa
01 Thiên địa thánh bình 02 Không phân định 03 Mọi sự phát triển, như ý
04 Dễ bị bệnh 05 Trường thọ 06 Cuộc sống dư dả, an nhàn
07 Cương nghị, quyết đoán 08 Ý chí kiên cường 09 khi lên voi, lúc xuống cho
10 Vạn sự kết thúc 11 Gia vận được tốt 12 Ý chí mềm yếu
13 Tài chí hơn người 14 Nước mắt khổ đau 15 Đạt được phước họ
16 Quý nhân hỗ trợ 17 Vượt qua mọi khó khăn 18 Có chí thì nên
19 Đoàn tụ ông bà 20 Sự nghiệp thất bại 21 Thời vận lên xuống, lúc thăng lúc trầm
22 Tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt 23 Mặt trời mọc 24 Tài lộc đầy nhà
25 Thông minh, nhạy bén 26 Biến hóa kỳ dị 27 Dục vọng vô tận
28 Tâm lý bất AN 29 Dục vọng lớn nhưng khó thành 30 Chết đi sống lị
31 Tài dũng được chí 32 Cầu được ước thấy 33 Gia môn hưng thịnh
34 Gia đình tan vỡ 35 Bình an ôn hòa 36 Phong ba không ngừng
37 Hiển đạt uy quyền 38 Ý chí mềm yếu, thị động 39 Vinh hoa phú quý
40 Cẩn thận được an 41 Đức cao vọng trọng 42 Sự nghiệp bất thành
43 Hoa trong mưa đêm 44 Buồn tủi, khổ đau 45 Vận tốt
46 Gặp nhiều chuyến biển 47 Khai hoa nở nhụy 48 Lập chí
49 Nhiều điều xấu 50 Một thành một bại 51 Thịnh yếu xen kẽ
52 Biết trước được việc 53 Nội tâm ưu sầu 54 khi may, khi rủi
55 Ngoài tốt trong khổ 56 Gặp cảnh thảm thương 57 Kiên định, vững chắc
58 Khổ trước sướng sau 59 Đánh mất phương hướng 60 Gặp cảnh tối tăm, mờ mịt
61 Danh lợi đầy đủ 62 Gặp bất lợi, sa sút 63 Gặt hái được vinh hoa phú quý
64 Cốt nhục chia cắt 65 Phú quý trường thọ 66 Trong ngoài không hòa nhã
67 Đường danh lợi thông suốt 68 Lập nghiệp thương gia 69 Đứng ngo
70 Diệt vong thế hệ 71 Tinh thần chịu khó 72 Suối vàng chờ đợi
73 Ý chí cao mà sức yêu 74 Hoàn cảnh gặp bất trắc 75 Thủ được bình an
76 Vĩnh biệt ngàn thu 77 Gặp nhiều niềm vui 78 Gia đình gặp chuyện buồn
79 Hồi sức 80 Gặp chuyện xui rủi, không may

Dịch biển số xe theo ngũ hành

Bên cạnh cách trên, quý khách cũng có thể dùng phương thức dựa theo ngũ hành. Ở cách này, quý khách sẽ dựa vào quy luật tương sinh tương khắc để xem liệu biển số có tương xung với mệnh của chính mình hay không.

Theo đó, mỗi một con số được quy ra tương ứng một hành trong ngũ hành. Cụ thể, số 1 là hành thủy; số 0, 2, 5, 8 sẽ là hành Thổ; số 3, 4 sẽ là hành Mộc; số 6,7 sẽ là hành Kim và số 9 là hành Hỏa. Như vậy, biển số xe đẹp sẽ là biển số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh và ngược lại.

Ngoài ra, nhiều người cũng dựa theo ngũ hành màu sắc để xem xét mối quan hệ giữa bản mệnh chủ xe với ngũ hành màu xe và ngũ hành biển số.

Theo phong thủy màu sắc thì hành Kim sẽ gồm các màu trắng, xám, ghi, bạc…; hành Mộc sẽ gồm các màu xanh lục, xanh lá…; hành Thủy gồm các màu như xanh dương, đen, xanh nước biển…; hành Hỏa gồm các màu đỏ, cam, tím, hồng… và hành Thổ sẽ gồm các màu như vàng nâu, vàng sẫm, nâu…

Dịch biển số xe dựa vào phiên âm tiếng Hán

Với phương thức này, mỗi con số có trong biển số xe sẽ tương ứng với một ý nghĩa khác nhau lúc xem xét đến góc nhìn phong thủy. Biển số xe càng sở hữu nhiều con số có hàm nghĩa tốt thì sẽ càng tốt.

dưới đây là hàm ý của các số từ 0 đến 9 giúp quý khách có thể giải nghĩa biển số xe của bạn:

Con số Phiên âm Ý nghĩa
0 Bất Chỉ sự khởi đầu, khai ra tất cả
1 Nhất Ám chỉ sự rất chắc chắn, đứng đầu, độc nhất vô nhị, đỉnh cao tối thượng
2 Nhị Chỉ sự bền lâu, mãi mãi. Đây cũng là con số mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc
3 Tam Phát tài, nhiều tiền tài
4 Tứ Tử
5 Ngũ Chỉ sự bất diệt, trường thọ, đem đến quyền lực cho chủ nhân
6 Lục Nhiều phúc, nhiều lộc
7 Thất Mất mát
8 Bát cải tiến, phát tài
9 Cửu Ý chỉ sự trường tồn, vĩnh cửu, mãi mãi

Dịch biển số xe dựa vào cặp số đuôi

Ngoài những phương thức dịch biển số xe ở trên, nhiều người còn dựa vào hàm nghĩa theo quan niệm dân gian của các cặp số đuôi xe. Theo đó, biển số xe sở hữu 2 số đuôi có ý nghĩa tốt sẽ là biển số xe tốt và ngược lại.

bên dưới đây là quan niệm về ý nghĩa của các căp số đuôi anh chị có thể tham khảo và tiến hành dịch nghĩa:

Đuôi biển số xe Ý nghĩa Đuôi biển số xe Ý nghĩa Đuôi biển số xe Ý nghĩa
01 Thiên địa thái bình 02 Không phân định 03 Mọi sự phát triển, như ý
04 Bị bệnh 05 Trường thọ 06 Sống an nhàn dư dả
07 Cương nghị quyết đoán 08 Ý chí kiên cường 09 Hưng tân cúc khai
10 Vạn sự kết cục 11 Gia vận được tốt 12 Ý chí yếu mềm
13 Tài chí hơn người 14 Nước mắt thiên ngạn 15 Đạt được phước thọ
16 Quý nhân giúp đỡ 17 Vượt qua mọi khó khăn 18 Có chí thì nên
19 Đoàn tụ ông bà 20 Có niềm vui 21 Hài hòa, ổn định
22 Hạnh phúc, song hỷ 23 Rụng rơi, hoang vắng 24 Sự gắn kết
25 Chi phối mọi thứ 26 Mãi lộc 27 Dễ làm ăn
28 Sự hoàn hảo 29 Mãi mãi 30 Trong cái rủi có cái may
31 Khởi đầu vững chắc 32 Cân đối 33 Kiên định
34 Tích cực 35 Sự hòa hợp 36 Sinh lộc
37 Gia đình hòa thuận 38 Ông địa nhỏ 39 Thần tài nhỏ
40 Thoát nạn 41 Giảm sút 42 Vượt lên
43 Sự thâm nhập vào 44 Sự kết thúc 45 Sự tập trung
46 Đẩy lên cao 47 Gặp tình cảnh khốn khổ, bất lực 48 Sự tương trợ
49 Kém may mắn 50 Sự rèn luyện 51 Có biến động
52 Bất động, ngưng trệ 53 Sinh tài or vận hạn 54 Trẻ trung, tươi mới
55 May mắn, phúc đức 56 Sinh lộc 57 Sự đồng lòng
58 phát triển lớn mạnh 59 Sinh trưởng mãi mãi 60 Điều tồi tệ đã qua
61 Sự thành thật 62 Lộc mãi 63 Lợi ích cùng nhau
64 Sự dang dở 65 Lộc sinh, phú quý trường thọ 66 Song lộc
67 Sự không may 68 Lộc phát 69 Nguồn lộc dồi dào, bất tận
70 Sự an nhàn, thịnh vượng 71 Sự hưởng thụ 72 Bệnh tật
73 Điều rủi ro 74 Sự hưng vượng 75 Thủ được bình an
76 Toại ngoại trong danh lợi 77 Thiên thời 78 Thất bát
79 Thần tài lớn 80 Tình cảm nồng nàn 81 Sự tiến lên
82 Mãi cải tiến 83 Phát tài 84 thực hiện ăn phát đạt
85 Hưng thịnh 86 Phát lộc 87 Hao tổn tiền bạc
88 Đại phát 89 Giàu sang 90 Vất vả
91 thực hiện ăn gặp khó khăn 92 Quyền lực 93 Sự lo lắng
94 làm ăn tiến triển 95 Đa mưu, thủ đoạn 96 Sự dèm pha
97 Sự trường thọ 98 Phát đạt, may mắn 99 Vĩnh cửu

hướng dẫn cách dịch biển số xe online nhanh nhất chóng, dễ dàng

Với những ai muốn kiểm tra, khám phá ý nghĩa phong thủy tốt xấu đằng sau biển số xe của mình hoặc của xe bất kỳ thì khách hàng có thể dùng các ứng dụng, trang web, chương trình dịch biển số xe online. Chỉ với các bước rất đơn giảnnhanh nhất chóng, hệ thống sẽ trả về kết quả để quý khách tham khảo.

bên dưới đâycác bước cách dịch biển số xe online nhanh chóng, dễ dàng:

Bước 1: kết nối vào website trực tuyến dichbiensoxe.com.

Bước 2: nhập vào biển số xe của Bạn vào ô và click biểu tượng kinh lúp để tra cứu.

Bước 3: Chờ hệ thống hiển thị và tham khảo kết quả phân tích ý nghĩa biển số xe của quý khách.

Việc xem ý nghĩa phong thủy, ngũ hành hay làm các phép tính phức tạp thì dịch biển số xe online hỗ trợ bởi ứng dung, website sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như vô cùng tiện lợi.

Những biển số xe đẹp được săn đón nhất hiện tại

Không chỉ người Việt Nam mà trên thế giới, nhiều đại gia khắp thế giới cũng cực kỳ thích sưu tầm những biển số xe đẹp. Vậy đâu là những biển số xe được nhiều người săn lùng và được xem là biển đẹp? bên dưới đây là một số biển số xe đẹp cực kỳ được ưa thích:

 • Biển số xe có các số được lặp lại từ 3 lần trở lên.
 • Biển số xe có số tăng dần theo thứ tự.
 • Biển số xe mang ý nghĩa tốt theo các phương thức tính phong thủy đề cập ở trên.
 • Biển số xe có tổng các số cộng lại từ 8 nút trở lên (tránh tổng số 13 hoặc tổng 1 và 0 được xem là kiêng kỵ trong quan niệm phong thủy của người phương Đông.

Chẳng hạn như:

 • Biển số tứ quý: Các biển số tứ quý đẹp nhất là 7777, 8888, 9999; biển số không tốt không xấu là 1111, 2222, 3333, 5555; biển số tứ quý xấu, tránh chọn là 4444 vì mang hàm nghĩa xấu, xui rủi.
 • Biển số ngũ linh: 5 số giống nhau liên tiếp 11111, 22222, 33333,…, 99999. Tránh chọn biển số có 44444 vì mang ý nghĩa không may mắn.
 • Biển số hoa đồng: 12333, 25777, 35666, 57888,…
 • Biển số gánh: 12221, 67776, 36663,…
 • Biến số lộc phát, phát lộc: 66886, 86668, 66886,…
 • Biển số tiến: 12356, 23568, 35679m…

Những biển số xe xấu nên tránh

Bên cạnh những biển số xe đẹp, tìm hiểu ý nghĩa biển số xe cũng giúp Bạn trành những biển số xe xấu Nếu như không muốn gặp phải những điều xui rủi, không may. Thông thường, các biển số xe này sẽ đi kèm với số 4 (tử).

dưới đây là một số biển số xe xấu người dùng nên biết:

 • Biển số xe có cặp số 24 và 42 (tử nhị hay tử mãi): Hàm nghĩa chết 2 lần.
 • Biển số xe có cặp số 49 và 53 (49 chưa qua, 53 đã tới): Đây được xem là cặp số cực kỳ xui xẻo đối với vận mệnh của con người.
 • 44 (tứ tử hay tử tử): Mang ý nghĩa chết 4 lần hay chết 2 lần.
 • 78 (thất bát): Ý chỉ làm ăn không suôn sẻ, xui xẻo.
 • 0378: Phong ba bão táp.
 • 2278: Mãi mãi thất bát.
 • 7306: Thất tài không lộc.
 • 7308: Thất tài không phát.
 • Các biển số xe có tổng các số bằng 0, 1, 2, 3, 4.

Một số thắc mắc về biển số xe

nếu như các bạn vẫn còn một số thắc mắc về biển số xe đẹp xấu thì bên dưới đây là giải đáp để cho bạn:

Biển số xấu có mang lại điều xui, rủi hay không?

Biển số xe đẹp là điều mà ai lúc mua xe cũng mong muốn sở hữu. Mặc dù biển số đẹp theo quan niệm phong thủy có thể mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc cho chủ phương tiện nhưng không vì vậy mà bất chấp mê tín dị đoan quá mức.

Mỗi người có một vận mệnh riêng. Do vậy lúc bốc phải biển số xe xấu, cũng đừng quá hoang mang, lo lắng bởi vì phong thủy, tâm linh có xấu, có tốt và cũng hoàn toàn có cách để hóa giải điềm xấu.

Dịch biển số xe ô tô và xe máy có giống nhau không?

Cấu trúc biển số xe máy là hoàn toàn giống nhau bao gồm mã tỉnh, mã vùng, dòng xe và 5 số chính của biển số. Do đó cách dịch biển số xe của cả xe máy và ô tô đều hoàn toàn giống nhau.

Tùy thuộc vào độ may mắn, anh chị sẽ bốc được biển số xấu, đẹp khác nhau. Việc các định ý nghĩa phong thủy cũng chỉ nhằm mục đích giúp Bạn an tâm hơn khi đi đường, do đó cũng đừng đặt nặng quá về vấn đề phong thủy tốt xấu.

Dịch biển số xe online có chuẩn xác hay không?

Nhìn chung giải mã biển số xe bằng website trực tuyến cung cấp tương đối đầy đủ thông tin ý nghĩa phong thủy của biển số xe. Đây hoàn toàn là một lựa chọn hữu ích, nhanh gọn với những khách hàng không quá am hiểu về phong thủy. Tất nhiên, kết quả cũng chỉ mang tính tham khảo, khách quan là chính, tránh tình trạng mê tín dị đoan quá mức.

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo thêm các bài viết về chủ đề xe cộ thú vị đến từ Nguyễn Gia dưới đây:Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn dịch biển số xe từ Nguyễn Gia. mong là các bạn đã có thêm những cách gợi ý để kiểm tra xem biển số xe phương tiện của các bạn đẹp hay xấu. nếu người dùng thấy bài viết hay, đừng quên giám sát Trang tin nhanh nhất – Nguyễn Gia để khám phá thêm nhiều bài viết với cực kỳ nhiều chủ đề mới mẻ, hấp dẫn như thủ thuật, công nghệ, game… nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA

Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ kỹ thuật chất lượng tại TP.HCM. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và cam kết đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Kỹ Thuật Nguyễn Gia là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về công nghệ và máy tính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN: 47 Đông Thạnh 6-3, Xã Đông Thạnh, H. Hóc Môn

WEBSITE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *