SỬA MÁY IN TẠI NHÀ TPHCM

Hướng Dẫn Khắc Phục Sửa Lỗi Máy In Bị Đen Giấy Nhanh Chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tượng bản in bị đen mép giấy tại nhiều vị trí là một trong những lỗi thường gặp tại nhà riêng hầu hết những dòng máy in sử dụng lâu hơn đời và cần làm gì để Sửa Lỗi Máy In Bị Đen Giấy. hiện tượng này xảy ra có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, vì thế nguyengia.info mời người dùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hướng thao tác lỗi máy in bị đen giấy dựa trên từng nguyên nhân nhé. 

Quý khách có thể ADD Zalo 039.7788.652 và gửi hình bản in bị đen giấy qua kỹ thuật sẽ tư vấn và hỗ trợ và đưa ra phương án giải quyết.

Sửa lỗi máy in bị đen giấy theo từng nguyên nhân

Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Máy In Bị Đen Giấy
sửa Lỗi Máy In Bị Đen Giấy Hướng dẫn khắc phục sửa lỗi máy in tại nhà hiệu quả

Gạt mực in nhỏ máy in bị hư dẫn đến in bị đen giấy

Gạt mực máy in bé được xem là bộ phận tương đối quan trọng trong chiếc máy in. Gạt mực in tác dụng chiết ra một lượng mực máy in vừa đủ cho công đoạn in ấn diễn ra thuận lợi. Cũng chính vì thế mà khi gặt mực máy in bé gặp hư hỏng, sẽ kéo theo ảnh hưởng đến chất lượng mực in in trên giấy. Hay nói biện pháp khác là một khi gạt mực bé hỏng sẽ không thể kiểm soát được lượng mực máy in được in ra, dẫn đến tình trạng bản in bị đen tại mép giấy.

Để thao tác sự cố này, tốt nhất bạn nên mua chiếc gạt mực máy in bé khác để thay mới, vừa tiết kiệm thời gian vừa tránh làm lãng phí tài nguyên vì làm hỏng Rất nhiều bản in.
Bản in bị đen giấy, lem nhem Tràn lan vị trí

Gạt mực lớn bị hư cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi máy in bị đen giấy

Nếu nhiệm vụ của gạt mực in bé là phân bố mực tiết ra thì gạt mực máy in lớn với công dụng thu hồi lại lượng mực in dư thừa trong quá trình in ấn. Thế nhưng tràn lan quý khách lại ko để ý đến việc bảo trì gạt mực in lớn định kỳ, sau đó thế là sau thời gian dài sài, bột mực sẽ bám lại, tích tụ lâu hơn khiến máy in bị đen giấy.

Đối trường hợp này bạn nên chú ý bảo trì, chùi Lau gạt mực in lớn thường xuyên để giảm tối đa tình trạng ứ đọng mực dư thừa. Nếu để lâu có khả năng bạn sẽ phải thay thế mới gạt mực lớn hoàn toàn.

Hộp mực máy in gặp sự cố cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi máy in bị đen giấy

Tương tự như gạt mực lớn, hộp mực in sau một thời gian sử dụng cũng cần được chùi chùi, vệ sinh để loại bỏ sạch sẽ những cặn mực ứ đọng, vón cục. Trong trường hợp khách hàng Không vệ sinh định kỳ hộp mực sẽ gây ra hiện tượng máy in bị vệt đen ngang/ dọc rất xấu. hướng chùi Lau hộp mực máy in rất đơn giản, bạn chỉ cần Tách hộp mực hoặc cartridge máy in ra, đổ lớp cặn mực in đi sau đó đổ mực mới vào.

Trống máy in bị hư:

Trống máy in là một trong số các bộ phận đảm nhiệm vai trò rất quan trọng. Giống như gạt mực, trống máy in cũng rất dễ bị hư hỏng nếu sử dụng lâu dài. Một khi trống máy gặp sự cố, mực in trải in sẽ không đều, dẫn đến hiện tượng máy in bị đen giấy, hoặc xước mờ. Để khắc phục sự cố trống máy in, bạn chỉ với hướng để thay mới chứ không thể sửa chữa.
Trống máy in bị hư hỏng có thể khiến bản in bị đen

Hộp mực khách hàng đầy mực thải

Trường hợp này rất hay xảy ra sau đó các sửa thì khá đơn giản.

Đầu tiên anh chị Tách hộp mực máy in ra, tháo phần hộp mực chứa mực thải. sau đó quý khách đổ hết toàn bộ mực máy in thải trong đấy đi bảo trì sạch sẽ lại hộp mực in.

loại mực máy in thải này là khi khách hàng in, các hạt mực sẽ vương ra trên bề mặt trống, nó sẽ bị gạt mực gạt vào trong hộp mực thải, Khi sử dụng lâu hơn hộp mực máy in sẽ tích tụ lại sau đó bị đầy lên dẫn đến trường hợp mực in thải tràn ra bên ngoài sau đó lem ngược lại lên trống khiến bản in bị đen.

Khi bạn đã bảo trì xong mực in thải Lắp lại in thử, nếu bản in đẹp thì chúc anh chị thành công, còn in vẫn bị lem thì khả năng cuối cùng là do gạt mực máy in của quý khách bị kém, ko gạt hết mực máy in thải trên trống nên bị in lên trang in.

Bài viết trên đây là tổng hợp các thông tin hữu ích giúp sửa chữa nhanh nhất lỗi máy in bị đen giấy, hy vọng rằng sau khi tham khảo các lý do sau đó giải pháp trên người dùng sẽ nhận biết được đâu là nguyên nhân đang mắc phải chiếc máy in của anh chị nhé. Mặt khác, nếu vẫn chưa tìm ra nguyên nhân mắc lỗi, tốt nhất anh chị nên hotline với Nguyễn Gia Computer Anh Chị đang cần đơn vị Nạp Mực InSửa Máy In vui lòng liên hệ 039.7788.652 để được hỗ trợ tận nơi giá rẻ TPHCM.

Bài Viết Sửa Lỗi Máy In Liên Quan:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA
GỌI SỐ: 039.7788.652
GMAIL:
nguyengia.info.seo@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 108/40 Tân Thới Hiệp 13. Quận 12. HCM
Website
https://nguyengia.info/
Trang Chủ https://suamaytinhtainhatphcm.com/
Home Page https://napmuctannoi.com/
Trang Chủ https://suamaytinh24gio.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *