SỬA MÁY IN TẠI NHÀ TPHCM

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Máy In Bị Mờ Một Bên Sửa Nhanh Tại Nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu người dùng gặp phải hiện tượng lỗi máy in bị mờ một bên nhưng ko biết bị nguyên nhân gì?. nguyên nhân biện pháp sử lý như thế nào?. Mực in Nguyễn Gia sẽ cách dẫn người dùng biện pháp xử lý và hướng dẫn cách sửa lỗi máy in bị mờ bên là bị hư linh kiện gì?.

Quý khách có thể ADD Zalo 039.7788.652 và gửi hình bản in bị đen giấy qua kỹ thuật sẽ tư vấn và hỗ trợ và đưa ra phương án giải quyết.

Nếu bạn đang in thứ gì đó sau một thời gian dài, anh chị nhận thấy bản in bị mờ một bên. với Tràn lan lý do gây ra lỗi này nhưng lý do chính là do driver mà in lỗi thời hoặc do máy in sắp hết mực. Hãy cùng Trung tâm sửa máy in Nguyễn Gia tìm hiểu lý do sau đó cách sửa máy in bị mờ một bên ngay tận nhà bài chia sẻ này nhé!

Lỗi chữ bị mờ 1 bên của trang giấy thông thường chỉ do hộp mực gây ra. lý do làm do máy in bị mờ 1 bên khi in ra các lý do chính như sau.

  • Hộp mực in đã quá cũ bị hư phôi mực.
  • lắp đặt hộp mực máy in chưa đúng khi mở ra thay mực.
  • Không cắm lò xo cho hộp mực đối với hộp mực Canon 2900.
  • Hộp quang tia laser bị bám bụi hoặc do mực bị đổ vào.
  • Hộp mực bị hư drum trống hình.
  • Máy in bị rách lu lô bao lụa.

Nhận biết hiện tượng máy in bị mờ 1 bên khi in ra

Để nhận biết lỗi này thì rất nhiều nguyên nhân dẫn đến. Thế nên khách hàng cần phải nhận biết được các trường hợp dẫn đên văn bản in ra bị mờ. Tứ đó chúng ta mới đưa ra cách sửa lỗi khắc phục gặp phải. Thông thường với những trường hợp chính, rất hay gặp phải làm cho máy in bị mờ chữ 1 bên như sau.

Máy in bị mờ chữ 1 bên do bị hết mực in

Nếu máy in đang in bình thường, tự dựng xuất hiện trang giấy in ra bị mờ chữ 1 bên. Càng in thông dụng thì càng mất luôn cả nét chữ, ko còn thấy chữ. Mất chư theo chiều dọc từ trên trang giấy xuống. Mặc sử dụng bên khác vẫn chữ đậm nét, đẹp bình thượng.

Dấu hiệu nhận biết máy in hết mực

Do chưa Lắp lò xo hoặc lắp ráp hộp mực máy in chưa khớp

Trường hợp nếu trước đó văn bản in ra văn đẹp, rỏ nét bình thường, Nhưng sau khi nạp mực máy in xong cắm vào máy in, in ra thì bị mờ. nguyên nhânkhách hàng chưa gắn lò xon cho hộp mực in. Hoặc cắm hộp mực in chưa khớp với nhau.

thiếu hoặc mất lò xo kéo hộp mực cũng dẫn đến bị mờ- sửa lỗi máy in bị mờ một bên

chưa có lò xo làm cho hộp mực in bị mờ 1 bên

Đừng làm mất lò xo tại 2 đầu hộp mực in. Chỉnh lại lò xo cho thẳng.

lò xo đẩy 2 bên của hộp mực thường dẫn đến nguyên nhân mờ một bên

Mất lò xo dẫn đến hộp mực ra bị mờ 1 bên

Dấu hiệu máy in bị hư drum

Nếu văn bản in ra bị mờ 1 bên hướng khoản điều nhau. Thông thường biện pháp nhau 4 khoản, nghĩa là chữ bị mờ 1 bên biện pháp điều nhau 4 khoản.

các khoảng cách mờ đều nhau hoặc vết đen đều nhau thường do hư drum hoặc bị trầy - sửa lỗi máy in bị mờ một bên
sửa lỗi máy in bị mờ một bên

Chữ in ra bị mờ 1 bên do bị hư drum

Máy in bị mờ 1 bên do bị rách lu lô bao lụa

tình trạng bị mờ 1 bên cũng có thể máy in bị rách lu lô bao lụa. Để đảm bảo chất chắn bị thì khách hàng khả năng quán sát bên trong máy in. Xem bị rách hay Không, hoặc khách hàng có thể thay thử hộp mực in khác in tốt, đẹp rỏ nét bình thường. Nếu máy in ra vẫn bị chữ rất mờ 1 bên hoặc bị mất chữ cách khoản thì chắc chắn là máy in đã bị rách lu lô bao lua.

Cụm sáy lu lô bao lụa bị rách - sửa lỗi máy in bị mờ một bên

Cụm sáy lu lô bao lụa bị rách

biện pháp thao tác máy in bị mờ chữ 1 bên

Để sữa lỗi văn bản in ra bị mờ thì quý khách phải xem tình trạng lỗi như thế nào. Rồi từ đó đưa ra hướng giải quyết sửa lỗi sữa lỗi.

Nếu máy in bị hết mực thì quý khách chỉ việc châm mực lại sài bình thường.

Nếu sau khi thay mực máy in bị mờ thì anh chị nên kiểm tra xem đã lắp ráp đúng chưa. với thiêu lò xo trong hộp mực máy in hay ko. Mở hộp mực máy in ra sau đó lắp ráp lại thử nhé.

Thử hộp mực in khác in bình thường xem sao nhé. Nếu hộp mực máy in khác cắm vào in bình thường. Không với tình trạng lỗi lầm nào, trang giấy in ra đẹp rỏ nét. Thì chắc chắn hộp mực máy in đã bị hư. người dùng nên thay hộp mực in mới.

Khi đã thử sửa hộp mực hết các thứ mà vẫn không kết nối được máy in. Thì người dùng nên test xem bị rách cụm sáy không nhé. Nếu đã bị rách thì mình tiến hành thay thế mới thôi.

Bài viết trên đây là tổng hợp các thông tin hữu ích giúp sửa lỗi máy in bị mờ một bên, hy vọng rằng sau khi tham khảo các lý do sau đó giải pháp trên người dùng sẽ nhận biết được đâu là nguyên nhân đang mắc phải chiếc máy in của anh chị nhé. Mặt khác, nếu vẫn chưa tìm ra nguyên nhân mắc lỗi, tốt nhất anh chị nên hotline với Nguyễn Gia Computer Anh Chị đang cần đơn vị Nạp Mực InSửa Máy In vui lòng liên hệ 039.7788.652 để được hỗ trợ tận nơi giá rẻ TPHCM.

Bài Viết Sửa Lỗi Máy In Liên Quan:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA
GỌI SỐ: 039.7788.652
GMAIL:
nguyengia.info.seo@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 108/40 Tân Thới Hiệp 13. Quận 12. HCM
Website
https://nguyengia.info/
Trang Chủ https://suamaytinhtainhatphcm.com/
Home Page https://napmuctannoi.com/
Trang Chủ https://suamaytinh24gio.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *