SỬA MÁY IN TẠI NHÀ TPHCM

Lỗi Máy In Ngoại Tuyến

Rate this post

Khi máy in của bạn hiển thị trạng thái “ngoại tuyến”, điều này thường chỉ ra rằng máy in không thể kết nối với máy tính hoặc mạng cục bộ. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để khắc phục vấn đề này:

  1. Kiểm tra kết nối cáp: Đảm bảo rằng cáp kết nối giữa máy in và máy tính được kết nối chặt chẽ ở cả hai đầu. Nếu máy in được kết nối qua mạng LAN, đảm bảo cáp mạng cũng được kết nối chặt chẽ.

  2. Kiểm tra kết nối không dây: Nếu máy in được kết nối qua kết nối không dây (Wi-Fi hoặc Bluetooth), hãy kiểm tra xem máy in có kết nối với mạng không. Đôi khi, việc nhập mật khẩu mạng lại hoặc khởi động lại máy in và bộ định tuyến có thể giải quyết vấn đề.

  3. Kiểm tra trạng thái máy in: Đảm bảo rằng máy in của bạn đã được bật và không gặp phải bất kỳ lỗi nào như hết giấy hoặc hết mực. Kiểm tra các cửa sổ hoặc màn hình hiển thị trên máy in để xem thông báo lỗi.

  4. Kiểm tra trạng thái máy in trong thiết bị của bạn: Trên máy tính, hãy mở cửa sổ hoặc ứng dụng quản lý máy in để kiểm tra trạng thái của máy in. Bạn có thể kiểm tra xem máy in có đang hoạt động bình thường không và có báo lỗi nào không.

  5. Khởi động lại máy tính và máy in: Thực hiện một khởi động lại cho cả máy tính và máy in. Đôi khi, việc này có thể khắc phục các vấn đề kết nối nhỏ.

  6. Cài đặt lại máy in: Nếu các biện pháp trên không giải quyết được vấn đề, hãy thử xóa máy in khỏi máy tính và sau đó cài đặt lại máy in từ đầu.

Liên Hệ Dịch Vụ Sửa Máy Tính NGUYỄN GIA Để Được Hỗ Trợ Sớm Nhất 039 77 88 652 ZALO

======( Hơn 20 nhân viên kỹ thuật Trực Và Phục Vụ Tại Nhà ở TPHCM )======
Lỗi Máy In Ngoại Tuyến
Lỗi Máy In Ngoại Tuyến
NGUYỄN GIA đơn vị sửa chữa máy in uy tín tại Hóc Môn
Lỗi Máy In Ngoại Tuyến
Lỗi Máy In Ngoại Tuyến
Dịch Vụ Nhận Sửa Chữa Kiểm Tra Máy In Tại Nhà TPHCM

Ngoài Ra Nguyễn Gia còn nhận cai phan memcai office Từ xa – Online

Dịch Vụ Sửa Máy In 24 Quận Huyện TPHCM

Sửa Máy In Quận 1 , Sửa Máy In Quận 3 , Sửa Máy In Quận 4 , Sửa Máy In Quận 5, Sửa Máy In Quận 6 , Sửa Máy In Quận Tân Phú , Sửa Máy In Quận Tân Bình , Sửa Máy In Quận Bình Tân , Sửa Máy In Quận Gò Vấp , Sửa Máy In Quận Phú Nhuận , Sửa Máy In Quận Bình Thạnh , Sửa Máy In Thủ Đức , Sửa Máy In Hóc Môn , Sửa Máy In Huyện Củ Chi

Thông Tin Liên Hệ

Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA
MST: 0315918971 – Ngày Cấp Phép & Hoạt Động: 23/9/2019 – Website: https://nguyengia.infohttps://napmuctannoi.com
Mobi: 0799.739.688 – Vietel: 039.7788.652
Địa Chỉ Văn Phòng: 47 Đông Thạnh 6-3, Xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM
XEM: CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TPHCM và Các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Gò vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi….

Danh Sách Dịch Vụ NGUYỄN GIA Cung Cấp Tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *