SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ # CUNG CẤP LINH KIỆN MÁY TÍNH

Các Phần Mềm Quay Màn Hình Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Rate this post

Anh Chị cần tìm kiếm 1 phần mềm quay Video miễn phí ? Nguyễn Gia chia sẻ một số phần mềm quay màn hình miễn phí tốt nhất hiện nay

1 OBS Studio

Thông tin ứng dụng:

 • Nền tảng: Windows 8/8.1/10, MacOS 10.13+
 • Dung lượng: 85.8 MB.
 • Link download: Windows | MacOS | Linux.
OBS Studio

OBS Studio là ứng dụng quay màn hình miễn phí, được tích hợp các tính năng để giúp anh chị đạt được các bản ghi chất lượng cao. phần mềm không hạn chế thời gian quay màn hình, giúp đỡ phát trực tiếp và ghi màn hình ở độ nét cao, không hạn chế độ dài. khách hàng có thể phát trực tiếp trên YouTube or lưu bản ghi vào máy tính ở định dạng FLV.

Bởi vì OBS Studio có thể quay trực tiếp từ card đồ hoạ, nên nó có thể quay các trò chơi đang chạy ở chế độ toàn màn hình. Ngoài ra, phần mềm còn có các phím nóng có thể tùy chỉnh để kiểm soát việc ghi âm. OBS Studio cũng có thể tận dụng các cpu đa nhân để cải thiện hiệu năng, và ghi với tốc độ 60 FPS (hoặc thậm chí cao hơn).

2 FlashBack Express

Thông tin ứng dụng:

 • Nền tảng: Windows XP/Vista/7/8/10.
 • Dung lượng: 24.3 MB.
 • Link download: Windows.
FlashBack Express

FlashBack Express là phần mềm quay màn hình có nhiều khả năng cực kỳ lý tưởng để ghi lại các trò chơi và ghi lại cảnh từ webcam của các bạn. Tuy là phiên bản miễn phí nhưng FlashBack Express cho chất lượng bản ghi cực kỳ đẹp và không giới hạn thời gian ghi, giao diện sử dụng đơn giảncòn có vô số khả năng, công cụ cạnh tranh với các chương trình cao cấp khác.

Với FlashBack Express các bạn có thể lựa chọn ghi từ toàn màn hình, webcam, ghi nhiều màn hình cùng lúc, ghi âm từ mic,… Bản ghi được lưu lại, Bạn có thể chỉnh sửa chữa cho phù hợp rồi lưu vào máy tính hoặc chia sẻ lên YouTube.

3 Apowersoft Free Online Screen Recorder

Thông tin ứng dụng:

 • Nền tảng: Windows XP/Vista/7/8, MacOS 10.8+.
 • Dung lượng: 1.8 MB.
 • Link download: Windows | iOS
Apowersoft Free Online Screen Recorder

Apowersoft là một công cụ quay màn hình trực tuyến, Apowersoft có thể quay toàn bộ màn hình, chọn một phần nào đó để quay, or chọn lựa ghi theo độ phân giải đặt trước. ứng dụng cũng cung cấp các phím tắt thuận tiện cho tốc độ ghi, chọn lựa có con trỏ trong bản ghi hay không, thêm chú thích trong quá trình ghi và chọn đầu ra theo các định dạng MP4, WMV, AVI, MOV,…

Lần đầu quý khách dùng, Apowersoft sẽ nhắc khách hàng tải về máy một trình khởi chạy nhỏ. Sau lúc cài, Bạn sẽ được cung cấp các công cụ phổ biến để quay lại màn hình. lúc người dùng đã quay hoàn tất, anh chị có thể lưu bản ghi dưới dạng file video, GIF, tải trực tiếp lên YouTube, Vimeo or gửi đến Google Drive, Dropbox.

4 Debut Video Capture

Thông tin ứng dụng:

 • Nền tảng: Windows 7/8/8.1/10.
 • Dung lượng: 2.9 MB.
 • Link download: Windows
Debut Video Capture

Debut Video Capture là phần mềm quay màn hình máy vi tính được nhiều khách hàng lựa chọn. ứng dụng có giao diện dễ dùng, ngoài việc ghi lại màn hình còn có thể quay lại hình ảnh từ webcam hoặc camera an ninh.

Debut Video Capture không hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa chữa hậu kỳ, nhưng khách hàng có thể áp dụng các bộ lọc, thêm chú thích bằng chữ hoặc hình ảnh. Sau khi ghi hình hoàn thành, Bạn có thể lưu bản ghi ở nhiều định dạng không giống nhau như MP4, MOV và AVI.

5 ShareX

Thông tin ứng dụng:

 • Nền tảng: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
 • Dung lượng: 7.84 MB.
 • Link download: Windows.
ShareX

ShareX là ứng dụng quay màn hình miễn phí, Bạn có thể chia sẻ video vừa quay cho khách hàngor người thân dễ dàng. các bạn cũng có thể sử dụng ShareX để lưu ảnh chụp dưới dạng GIF và file video, điều này cực kỳ hữu ích để chia sẻ trên các diễn đàn và phương tiện truyền thông xã hội. chương trình còn thể chụp toàn bộ trang mạng, chụp và nhận dạng văn bản qua OCR, và thậm chí chụp màn hình tự động.

Để bắt đầu ghi hình, anh chị click Shift + Print Screen và dừng lại bằng Ctrl + Shift + Print Screen. phần mềm không giới hạn thời gian ghi hình nên khách hàng có thể thoải mái lưu lại dữ liệu quan trọng.

6 Bandicam

Thông tin ứng dụng:

 • Nền tảng: Windows 2000/2003/ XP/Vista/7/8/8.1/10.
 • Dung lượng: 21.4 MB.
 • Link download: Windows
Phần mềm Bandicam

Bandicam là một trong các phần mềm quay màn hình máy tính phổ biến nhất hiện tại, không chỉ bổ trợ nhiều khả năng chuyên nghiệp mà còn có cho ra bản ghi rõ nét, chất lượng cao. Không những thế, chương trình còn giao diện trực quan, với các biểu tượng và hướng dẫn dễ hiểu cho anh chị dễ dàng thao tác.

anh chị có thể chọn nhiều chế độ quay khác nhau như quay toàn màn hình hay quay một vùng cố định. Ngoài ra, phần mềm cũng bổ trợ quay màn hình khi chơi game lên đến chất lượng Ultra HD, chèn cửa sổ webcam vào khung hình và chọn đầu ra theo các định dạng AVI, MP4 tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

7 VLC

Thông tin ứng dụng:

 • Nền tảng: Windows 64-bit, MacOS, Linux, Android, iOS.
 • Dung lượng: 38.34 MB (Windows), 35.6 MB (macOS), 18.7 MB (Linux).
 • Link download: Tại đây (áp dụng cho cả ba hệ điều hành windows trên).
Phần mềm VLC

VLC thường sẽ được biết đến như một ứng dụng bổ trợ xem video miễn phí, có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt cho anh chị. Ngoài ra, phần mềm còn thể quay video màn hình cũng như phát trực tiếp lên các trang mạng xã hội.

Hơn nữa, với dung lượng nhẹ cũng như được tích hợp nhiều khả năng, chương trình VLC còn cho phép người dùng chuyển đổi nhạc, chuyển đổi định dạng video cũng như điều chỉnh tỉ lệ khung hình theo yêu cầu.

8 TinyTake

Thông tin ứng dụng:

 • Nền tảng: Windows 7/8/8.1/10, MacOS 10.13+.
 • Dung lượng: 53.7 MB (Windows), 6.5 MB (MacOS).
 • Link download: Tại đây (áp dụng cho hai hệ điều hành windows trên).
Phần mềm TinyTake

TinyTake là phần mềm vừa giúp đỡ quay phim vừa giúp đỡ chụp ảnh màn hình và phát trực tiếp. Hơn nữa, với tính năng chú thích, chèn bình luận, làm mờ ảnh và video, chương trình thích hợp dùng cho các game thủ or khách hàng có nhu cầu dựng clip chia sẽ, giới thiệu sản phẩm,…

chương trình có giao diện vô cùng trực quan, khi cần quay màn hình, Bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng quay trên khay hệ thống or sử dụng phím tắt và chọn 1 trong 3 chế độ quay: quay toàn màn hình, quay video webcam hoặc chụp ảnh webcam. Sau khi kết thúc bản ghi, các bạn có thể chia sẻ với quý kháchhoặc phát trực tiếp lên các trang website xã hội một cách dễ dàng.

9 Camtasia Studio

Thông tin ứng dụng:

 • Nền tảng: Windows XP/Vista/7/8/10, Mac OS.
 • Dung lượng: 516.74 MB (Windows), 509 MB (MacOS)
 • Link download: Tại đây (bản sử dụng thử cho cả hai hệ điều hành trên).
Phần mềm Camtasia Studio

khi nhắc đến chương trình hỗ trợ quay video và chỉnh sửa chữa video chuyên nghiệp, Camtasia Studio sẽ là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc hàng đầu. ứng dụng không chỉ tích hợp nhiều khả năng chỉnh sửa chữa video mà còn có cho phép Bạn dễ dàng sáng tạo và thiết kế video theo mong muốn.

Camstasia Studio bổ trợ Tiếng Việt cho người dùng, có thể tùy chọn đầu ra theo các định dạng AVI và MP4. Với các tính năng quay màn hình và chỉnh sửa chữa video chuyên nghiệp, chương trình hứa hẹn sẽ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa.

10 ApowerREC

Thông tin ứng dụng:

 • Nền tảng: Windows 7/8/10 và MacOS 10.8
 • Dung lượng: 19.7 MB.
 • Link download: Tại đây (áp dụng cho cả hai hệ điều hành trên).
Phần mềm ApowerREC

ApowerREC là phần mềm được phát triển bởi hãng Apowersoft.com, không chỉ giúp anh chị dễ dàng quay màn hình máy vi tínhcòn giúp đỡ phát trực tuyến video lên các trang website xã hội. Điểm đặc biệt của chương trình là chức năng lên lịch ghi hình giúp người dùng dễ dàng chọn lựa và sắp xếp thời gian quay video tiện lợi.

Không dừng lại ở khả năng quay màn hình chất lượng cao, ứng dụng còn có cho phép các bạn chỉnh sửa chữa video với nhiều công cụ chuyên nghiệp. Tùy chọn đầu ra theo các định dạng AVI, MP3, MP4 theo sở thích của khách hàng.

11 chương trình Activepresenter

 • Nền tảng hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/10.
 • Dung lượng: 34.8 MB.
 • Link download cho Windows TẠI ĐÂY.

Activepresenter là phần mềm quay màn hình máy vi tính với nhiều tính năng quay từ cơ bản đến nâng cao như chọn vùng quay nhất định, chọn độ phân giải màn hình, quay full motion or quay video độ nét cao (HD) và sao lưu dưới định dạng video lossless codec. Sau lúc quay video màn hình, Activepresenter cho phép chỉnh sửa chữa video, tạo screencast hoặc video elearning.

Ngoài ra NGUYỄN GIA còn nhận cài phần mềm online từ xa theo yêu cầu

Dịch Vụ Thay Màn Hình Laptop Lấy Ngay Chính Hãng 24 Quận Huyện TPHCM ” HÀNG MỚI 100% “

Thay Màn Hình Laptop TPHCM. – Laptop Dell, Hp, Lenovo, Acer, Toshiba, IBM …
Thay Màn Hình Laptop Thủ Đức – “Giá Rẻ
Thay Màn Hình Laptop Quận 1: Siêu Tốc “7 Ngày/Tuần”
Thay Màn Hình Laptop Quận Bình Tân đáng tin cậysửa máy in
Thay Màn Hình Laptop Quận Gò Vấp
Thay Màn Hình Laptop Quận 2Dịch Vụ Tốt
Thay Màn Hình Laptop Quận 3 – ” CỰC nhanh
Thay Màn Hình Laptop Quận 4 “chuyên nghiệp”
Thay Màn Hình Laptop Quận 5: nhanh nhất 7 Ngày/Tuần
Thay Màn Hình Laptop Quận 6 giúp đỡ 24/7
Thay Màn Hình Laptop Quận 7
Thay Màn Hình Laptop Quận 8 uy tín Siêu Đẹp
Thay Màn Hình Laptop Quận Bình Thạnh 7 Ngày/Tuần
Thay Màn Hình Laptop Huyện Hóc Môn
Thay Màn Hình Laptop Quận Phú Nhuận ” Siêu Rẻ ”
Thay Màn Hình Laptop Quận Tân Bình 7 Ngày/Tuần
Thay Màn Hình Laptop Quận Tân Phú

Thay Màn Hình Laptop Quận 12 : 7 Ngày/Tuần đáng tin cậy – Tiết Kiệm
Thay Màn Hình Laptop Quận 11 : 7 Ngày/Tuần uy tín – Tiết Kiệm
Thay Màn Hình Laptop Quận 10 : 7 Ngày/Tuần nhanh – Rẻ – uy tín

Thay Màn Hình Laptop Quận 9

Thông Tin Liên Hệ

Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA
MST: 0315918971 – Ngày Cấp Phép & Hoạt Động: 23/9/2019 – Website: https://nguyengia.infohttps://napmuctannoi.com
Mobi: 0799.739.688 – Vietel: 039.7788.652
Địa Chỉ Văn Phòng: 47 Đông Thạnh 6-3, Xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM
XEM: CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TPHCM và Các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Gò vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi….

Danh Sách Dịch Vụ NGUYỄN GIA Cung Cấp Tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *