SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ # CUNG CẤP LINH KIỆN MÁY TÍNH

Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Máy Tính Chạy Chậm Trên Windows 10/8/7/XP

Rate this post

Tổng hợp những thủ thuật sửa sửa lỗi máy tính chạy chậm trên hệ điều hành 10/8/8.1/7/XP
nguyên nhân khiến laptop bị treo, chậm máy
– Phần cứng của máy pc cấu hình yếu.

máy PC của anh chị bị nhiễm virus, mã độc.

Có nhiều phần mềm cùng chạy ẩn khi máy tính laptop vận hành.

tập tin file Rác của máy tính pc quá thông dụng.

– Gỡ bỏ ứng dụng gây ra lỗi Registry.

ổ cứng của máy bị Bad sector hoặc bị phân mảnh.

Tăng tốc máy tính giúp cho máy khởi động nhanh hơn, thao tác các tác vụ tốn ít thời gian hơn. Đây là các biện pháp tăng tốc độ máy pc chi tiết, mời quý khách tham khảo.

Sau một thời gian dài dùng máy PC, bạn nhận thấy rằng máy PC của mình ngày một chạy đơ dần, ko ổn định, quá trình hoạt động “ì ạch”, thậm chí phải mất cả tiếng đồng hồ mới khởi động xong, việc cài lại các phần mềm dù là nhỏ nhất cũng mất nhiều thời gian… các lúc như thế bạn chỉ muốn đập tan chiếc máy tính pc của anh chị đi cho xong.

nguyên nhân gây ra hiện tượng máy PC chạy chậm khả năng do lỗi pm hoặc phần cứng. Trong bài viết dưới đây NGUYỄN GIA sẽ hướng dẫn người dùng các thủ thuật sửa chữa sửa lỗi windows máy tính chậm chạp, giúp máy PC chạy nhanh lẹ hơn mà không mất “tiền oan” mang máy ra tiệm sửa chữa. Hoặc trường hợp xấu nhất phải cần cài lại win nếu máy bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại.

laptop chậm

0. Hãy vô hiệu hóa đi các Visual Effects Không cần thiết
Một cách để sửa hiện tượng máy pc chạy chậm chạp nữa dành cho quý khách đó là người dùng hãy vô hiệu hóa những Visua Effects Không cần thiết. Bởi Visua Effects này mặc dù nó làm cho chiếc máy tính pc trở nên đẹp mắt nhưng nó cũng là lý do gây tình trạng liệt tại nhà riêng máy tính. người dùng hãy thực xuất hiện vô hiệu hóa thông qua 5 bước như sau:

Bước 1: Tiến hành bấm tổ hợp phím “Windows + R” sẽ mở được cửa sổ với lệnh RUN.
Bước 2: khách hàng Nhập cửa sổ RUN lệnh “sysdm.cpl“.
Bước 3: desktop lúc này sẽ hiện cửa sổ mới khách hàng đây hãy nhấn để chọn thẻ “Advanced“. Tiếp đến thì người dùng lại tiến hành nhấn để chọn “Settings” tận nơi “Performance“.
Bước 4: tại nhà mục Adjust for best performance thì anh chị hãy chọn vào những theme sau đó style visual mà khách hàng với nhu cầu sử dụng.
Bước 5: Cuối cùng thì quý khách hãy bấm chọn vào “Apply” để đồng ý tiến hành thay thế đổi.

1. Gỡ bỏ những ứng dụng Startup Không cần thiết
phần mềm Startup là các Phần mềm Windows tự động chạy khi máy tính pc khởi động. những pm này ko chỉ là nguyên nhân khiến máy tính hệ điều hành khởi động chậm, thêm nữa các PM này có khả năng chạy liên tục cho đến khi anh chị đóng lại bằng tay. quá trình chạy liên tục như thế sẽ làm tốn nguồn tài nguyên hệ thống (CPU RAM) trên máy tính pc của khách hàng. Do đó nếu muốn máy tính laptop vận hành nhanh nhất hơn, mượt hơn, cũng như đỡ “ngốn” nguồn tài nguyên hệ thống, tốt nhất khách hàng nên vô hiệu hóa các pm startup không cần thiết đi.

Để vô hiệu hóa các PM Startup Không cần thiết đi, quý khách thực hiện theo những bước dưới đây:

Đầu tiên Nhập msconfig vào khung Search trên Start Menu (với windows 10, Win 7 hệ điều hành Vista) hoặc trên Start Screen (với win 8 Win 8.1).

Trên win XP, quý khách mở cửa sổ lệnh Run Nhập vào msconfig vào cửa sổ lệnh Run.

Lúc này trên Màn hình hiện cửa sổ System Configuration utility. đây người dùng click chọn thẻ Startup, sau đó tiến hành vô hiệu hóa tất cả những Phần mềm không cần thiết đi.

Tiếp theo vận hành lại laptop của quý khách để áp dụng thay thế đổi. Lưu ý rằng Không nên vô hiệu hóa các pm bảo mật để bảo vệ laptop của khách hàng lúc nào cũng trong trạng thái “an toàn”.

2. dùng các PM, phần mềm thay
dùng những Chương Trình, PM thay

Nếu anh chị đang dùng các phần mềm, Phần mềm đòi hỏi nhiều “sức tính” (computing power) để hoạt động, biện pháp tốt nhất là bạn nên thay thế chúng bằng các phần mềm, Chương Trình khác “nhẹ hơn”, dùng nhanh nhất sau đó mượt hơn. Chẳng hạn:

1. thay thế những ứng dụng, PM diệt virus bằng Microsoft Security Essentials.

2. microsoft Office có khả năng thay bằng OpenOffice, WPS Office.

3. Adobe Reader khả năng thay thế bằng Foxit Reader miễn phí.

4. các phiên bản trình duyệt Internet Explorer, Chrome sau đó Firefox mới bao giờ cũng ngốn ít tài nguyên hơn, chạy rẻ hơn…. Do đó nếu đang sài các phiên bản cũ, rẻ nhất khách hàng nên cập nhật thay thế những phiên bản cũ bằng phiên bản mới để dùng.

3. kiểm tra lại lỗi trên ổ đĩa cứng
Sau một thời gian dài sử dụng, có khả năng ổ cứng của bạn sẽ dính một số lỗi sau đó điều này gây ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính laptop của bạn. Trường hợp này biện pháp tốt nhất là sử dụng tiện ích Disk Check được tích hợp sẵn trên các phiên bản windows để xử lý lỗi.

Đầu tiên mở Command Prompt dưới quyền Administrator, sau đó Nhập vào lệnh chkdsk /r vào đó. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu vận hành lại máy tính pc của mình. bấm chọn Y để hoạt động lại máy tính laptop của người dùng.

Lệnh chkdsk/ r sẽ quét ổ cứng trên máy PC của người dùng để phát hiện lỗi khôi phục dữ liệu mà tiện ích đọc được. công đoạn diễn ra nhanh chóng haychậm phụ thuộc vào kích thước ổ cứng của quý khách.

4. Vô hiệu hóa những Visual Effects Không cần thiết
Vô hiệu hóa các Visual Effects Không cần thiết

Visual effects giúp máy pc của người dùng nhìn đẹp mắt hơn nhưng đây cũng chính là nguyên nhân khiến máy tính pc của khách hàng ngày một liệt dần. Do đó để máy pc chạy mượt hơn, hiệu suất nhanh lẹ hơn những tốt nhất là vô hiệu hóa tất cả Visual Effect đi.
Để vô hiệu hóa Visual effects bạn thực hiện theo những bước dưới đây:

1. click tổ hợp phím Hệ điều hành + R để mở cửa sổ lệnh Run.

2. Nhập lệnh sysdm.cpl vào cửa sổ Run.

3. Lúc này trên desktop hiện một cửa sổ mới. tại nhà đây người dùng click chọn thẻ Advanced, sau đó bấm chọn Settings mục Performance.

4. tận nơi mục Adjust for best performance, đánh tích chọn những style visual theme mà anh chị muốn sử dụng.

5. click chọn Apply để áp dụng thay thế đổi.

Việc vô hiệu hóa Visual effects có thể cải thiện hiệu suất hệ thống của anh chị một hướng đáng kể, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng Windows 7 hoặc Hệ điều hành Vista sau đó đang dùng giao diện Aero không card thiết kế.

6. không chạy quá Rất nhiều Chương Trình, pm diệt virus
quý khách biết rằng các phần mềm, Phần mềm diệt virus chiếm một phần tài nguyên rất lớn trên hệ thống của người dùng, đây cũng là một trong những lý do khiến máy tính pc của khách hàng vận hành đơ dần. Do đó lời khuyên cho người dùng là lựa chọn sau đó sài một pm, Phần mềm diệt virus hiệu quả cao nhất để đảm bảo hiệu suất của máy tính laptop được cải thiện đồng thời giải phóng thêm không gian ổ cứng.

7. Vô hiệu hóa Sound Schemes
Mỗi khi anh chị thực xuất hiện một hành động nào đó trên laptop hệ điều hành sẽ phát ra một âm thanh để thông báo cho người dùng biết. Mặc dù tính năng này khá hay sau đó hữu ích cho quý khách, tuy nhiên về lâu về dài tính năng này sẽ khiến máy tính pc của khách hàng hoạt động chậm chạp dần. Để máy PC của khách hàng khởi động hiệu suất thấp hơn, bạn nên vô hiệu hóa âm thanh báo này đi.

Để vô hiệu hóa Sound schemes, đầu tiên anh chị mở Control Panel, nhấn chọn Sounds, hoặc biện pháp khác là mở cửa sổ lệnh Run Nhập vào mmsys.cpl vào đó.

Trên cửa sổ tiếp theo, nhấn chọn thẻ Sound, sau đó click chọn No Sounds từ menu dropdown Sounds scheme rồi click chọn Apply để áp dụng thay thế đổi.

8. xóa những tập tin file tạm thời (File Temporary)
xóa bỏ các tập tin tạm thời (File Temporary)

những tập tin file tạm thời được lưu trữ trên máy pc của anh chị trong công đoạn windows khởi động. những tập tin tạm thời bao gồm log files, lịch sử duyệt web, cookies những tập tin trong thư mục “temporary internet files”….

Sau một thời gian dài sài, các tập tin này sẽ ngày một đầy lên, chiếm không gian ổ đĩa trên hệ thống của khách hàng, do đó bạn phải tiến hành “dọn sạch” các tập tin này đi.
bạn có thể sử dụng CCleaner hoặc sử dụng tiện ích Windows Disk Cleanup được tích hợp sẵn trên windows để dọn sạch các tập tin này.

Mở tiện ích Win Disk Cleanup bằng biện pháp mở cửa sổ lệnh Run, sau đó Nhập cleanmgr.exe rồi nhấn Enter.

tuy nhiên bạn có khả năng tạo lịch quét cụ thể để Disk Cleanup tự động xóa bỏ các tập tin.

9. Vô hiệu hóa dịch vụ chỉ mục Search Indexing
Dịch vụ chỉ mục Search Indexing (Search Indexing Service) trên Win quét tất cả các tập tin thư mục trên hệ thống của bạn lưu trữ những thông tin trên cơ sở dữ liệu để người dùng tìm kiếm nhanh nhất hơn.

thông dụng người dùng sẽ thắc mắc rằng Service Indexing là một dịch vụ rẻ, nhưng tận nhà sao lại phải vô hiệu hóa dịch vụ này đi. Lí do đơn giản là khi Search Indexing vận hành, dịch vụ sẽ khiến tốc độ hệ thống đơ dần. ngoài ra, dịch vụ này còn ngốn khá phổ biến dung lượng bộ nhớ đệm (pagefile) cũng như “thời gian sức lực” của chíp.

Để vô hiệu hóa dịch vụ chỉ mục Search Index, anh chị thực xuất hiện theo các bước dưới đây:

Đầu tiên mở cửa sổ lệnh Run, Nhập services.msc vào đó. Trên cửa sổ hiện trên Màn hình, tại nhà khung bên phải tìm sau đó kích đúp chuột vào service win Search.

Trên cửa sổ Properties, nhấn chọn thẻ Genearal, tận nơi mục Startup type, bấm chọn Disable rồi chọn OK để lưu lại thay đổi.

hoạt động lại máy tính laptop của khách hàng. Từ giờ quá trình tìm kiếm trên máy pc của khách hàng sẽ hơi chậm một chút nhưng đổi lại máy tính laptop của bạn sẽ vận hành mau lẹ hơn.

10. Update Windows sau đó đảm bảo rằng khách hàng đang dùng phiên bản driver phần cứng mới nhất
các phiên bản Hệ điều hành mới nhất bao giờ cũng được tích hợp những tính năng mới đầy đủ nhất, đồng thời những lỗ hổng hay các bản lỗi phần cứng trên các phiên bản trước đó cũng được fix. Do đó nên thường xuyên cập nhật (update) phiên bản hệ điều hành mới nhất để sài, vừa để trải nghiệm các tính năng mới đồng thời cũng sửa lỗi các lỗi phần cứng để cải thiện hiệu suất hệ thống của quý khách.

không những thế khi sử dụng phiên bản Win mới nhất cũng đảm bảo độ bảo mật hệ thống của bạn cao hơn, an toàn hơn.

11. test lại Device Manager để “tìm kiếm” các xung đột phần cứng
Mở cửa sổ Device Manager để test lại xem tất cả các phần cứng kết nối đang vận hành ổn định hay không? Nếu phát xuất hiện với bất cứ một xung đột phần cứng nào đó, thực hiện các bước để xử lý, giải quyết lỗi đó. Nếu trường hợp ko thể thao tác được lỗi, giải pháp rất đơn giản nhất là ngắt kết nối các phần cứng đang gặp sự cố cho đến khi người dùng tìm thấy một giải pháp hợp lý có khả năng xử lý lỗi.

12. thay đổi Power scheme thành High Performance
Nếu đang sử dụng máy tính khách hàng để ý thấy rằng máy PC của mình chạy khá treo, khi đó người dùng có khả năng thay thế đổi Power scheme thành High Performance (tốc độ tối đa) để cải thiện tốc độ hệ thống.

Lưu ý rằng khi tận nơi chế độ High Performance, hệ thống sẽ chạy hết công suất, sau đó tốc độ sẽ mau lẹ, nhưng cũng sẽ tốn pin nhất.

Để thay thế đổi Power scheme, quý khách mở Power Option trên Control Panel, sau đó click chọn High Performance.

bên cạnh đó trên Hệ điều hành 7, Windows 8/8.1 sau đó Windows 10 anh chị có thể mở Power Options trực tiếp bằng biện pháp Nhập Power Options vào khung Search trên Start Menu hoặc Start Screen.

13. Đừng bao giờ để máy tính pc của anh chị “quá nóng”
máy pc nóng

Nếu máy tính pc của bạn “quá nóng” sẽ gây ra thông dụng vấn đề mà khách hàng không thể lường trước được. Khi máy tính nóng dẫn đến chíp sẽ khởi động đơ dần kéo theo đến hiệu suất máy tính laptop của khách hàng cũng chậm dần theo thời gian.

biện pháp tốt nhất để ngăn máy tính laptop của bạn ko bị nóng đó là sử dụng đế tản nhiệt, quạt tản nhiệt.

cách giữ cho máy tính chạy mát trong ngày hè nóng nực
14. Nâng cấp bộ nhớ tạm RAM
RAM hay còn gọi là Random Access Memory, là nơi chứa tất cả những tập tin file của các PM đang chạy trên máy tính. Việc truy cập các tập tin file từ bộ nhớ tạm RAM nhanh lẹ hơn Tràn lan so việc truy cập từ ổ hdd.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu dung lượng bộ nhớ tạm RAM càng nhiều thì dù nhiều nội dung chạy trên hệ thống cũng Không ảnh hưởng đến tốc độ khởi động của hệ thống. Việc nâng cấp RAM cũng Không quá tốn kém, sau đó đây cũng là một trong những cách thấp nhất để tăng tốc độ laptop “chậm như rùa” của anh chị.

cách dẫn hướng nâng cấp RAM trên máy tính pc máy pc
15. kiểm tra spyware (phần mềm gián điệp) malware (phần mềm độc hại)
Do phần lớn quý khách laptop thường lướt web, chat trực tuyến email nên máy tính dễ dàng bị nhiễm những pm gián điệp (spyware) PM độc hại (malware) từ các trang web khác nhau mà quý khách ghé thăm. Bằng hướng loại bỏ các spyware sau đó malware, tốc độ máy tính laptop của quý khách sẽ được tăng lên đáng kể.

Theo Microsoft, hướng thấp nhất để bảo vệ laptop của khách hàng khỏi Phần mềm gián điệp trước hết là sài một dịch vụ miễn phí tên Máy Tính Laptop Safety Scan được quét từ Win Live OneCare để test lại virus sau đó loại bỏ chúng.

khách hàng cũng có khả năng tải về Microsoft Security Essentials (miễn phí) để bảo vệ máy PC của chúng ta khỏi virus, spyware, adware các thứ khác làm liệt hiệu suất hoạt động của hệ thống. Hoặc nếu người dùng đang sử dụng Win Hệ điều hành 7, Windows Vista, windows XP sau đó Windows 2000, người dùng có thể sài Microsoft Win Malicious Software Removal Tool.

16. Dọn sạch thùng rác
Empty Recycle Bin

sửa “Empty Recycle Bin” tuy đơn giản nhưng lại tỏ ra khá hiệu quả. Việc để thùng rác chứa một lượng lớn dữ liệu cũng góp phần làm đơ hiệu suất khởi động của laptop do đây là một file hệ thống của windows, nên khi vận hành nó sẽ được “ngó” qua, “rác” càng nhiều thì hệ thống sẽ càng bị nặng nề hơn.

17. Chống phân mảnh ổ hdd
Sự phân mảnh của các tập tin trên laptop có khả năng làm cho máy tính của người dùng đơ xuống vì phải mất thời gian lâu để “tìm thấy” tất cả những tập tin cần thiết. Để tránh điều này, quý khách khả năng tự chống phân mảnh cho máy PC. Nếu sài Win XP/Vista/7, người dùng khả năng làm theo biện pháp dẫn sau (chú ý là phải đóng tất cả những ứng dụng đang mở trước khi thực xuất hiện việc này):

Vào My Computer > kích chuột phải vào ổ cài mới windows (thường là ổ C) sau đó chọn Properties. Trên cửa sổ xuất hiện ra chọn thẻ Tools > kích vào Defragment Now. sau đó kích Defragment. Trong khi phần mềm đang chạy, bạn không nên sài máy PC. Thời gian chạy quá trình chống phân mảnh phụ thuộc vào kích thước của ổ đĩa cứng số lượng phân mảnh.

các Phần mềm chống phân mảnh ổ hdd chất lượng tốt
Hoặc rất đơn giản là làm theo biện pháp dẫn của Microsoft cung cấp tại nhà riêng đây chủ đề “Tăng tốc độ truy cập dữ liệu” bằng cách chọn hệ điều hành anh chị dùng theo từng bước biện pháp dẫn.

18. xóa những tập tin Không dùng
xóa bỏ những tập tin Không sử dụng

test lại kỹ mọi thứ trên laptop của quý khách, đầu tiên là Màn hình Màn hình, hãy dọn dẹp xóa bỏ những PM, tập tin filekhách hàng không bao giờ sử dụng. Điều này sẽ tạo thêm một số Không gian đĩa trên ổ đĩa cứng của quý khách, sau đó giúp laptop chạy nhanh hơn.

Nếu bạn ko muốn xóa bỏ đi thông dụng hình ảnh sau đó file nhạc làm chậm chạp máy tính pc của chúng ta, tốt nhất người dùng nên mua một ổ cứng ngoài để lưu trữ những mục này. Bằng biện pháp đó quý khách có thể giữ lại những tập tin file yêu thích mà ko phải chịu đựng một chiếc máy tính chậm chạp. Cuối cùng, bạn rất có thể dùng phương tiện sẵn trong windwos đó là Disk Cleanup để xác định những file Internet tạm thời cũng như file rác khác sau đó xóa chúng để gia tăng ko gian trống cho đĩa cứng.
19. xử lý các lỗi Registry
Một nguyên nhân nữa cũng góp phần làm giảm vận hành của máy tính pc đó là các lỗi phát sinh trong registry. anh chị khả năng tải về một ứng dụng miễn phí như Registry Easy để quét sửa lỗi các lỗi này sẽ giúp tăng năng suất cho laptop của anh chị.

20. sửa lỗi, bảo vệ những tập tin hệ thống hệ điều hành
Trong công đoạn dùng máy tính, sẽ với một hoặc phổ biến tập tin hệ thống bị hư hỏng hoặc lỗi khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống. Do đó, việc test tất cả các tập tin file hệ thống là cần thiết sau đó quan trọng.

cách rẻ nhất để kiểm tra các tập tin file trên Hệ điều hành của quý khách là thông qua System File Checker. Để chạy System File Checker, mở Command Prompt dưới quyền Administrator Nhập lệnh sfc /scannow vào đó.

Lệnh sfc /scannow sẽ test tất cả các tập tin file hệ thống, phát xuất hiện các tập tin file lỗi erro hoặc các tập tin file cần phải chỉnh xử lý sau đó tiến hành thay những tập tin file lỗi erro bằng các tập tin gốc. công đoạn này sẽ mất khoảng 5 đến 15 phút, tuy nhiên quá trình khả năng diễn ra lâu nếu máy tính pc của người dùng bị virus tấn công.

21. Nâng cấp ổ đĩa cứng ssd

Việc ổ đĩa cứng HDD của máy tính pc quý khách trong công đoạn dùng về lâu hơn dài thường hay bị lỗi bab sector, phân mảnh ổ cứng dẫn đến chạy chậm ảnh hưởng đến Hệ điều hành

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA
Dịch vụ sửa máy vi tính giá rẻ – giá cài lại hệ điều hành tại nhà riêng – Công ty sửa chữa máy in giá rẻ – Chỗ nạp mực Uy Tín
SĐT: 039.7788.652
GMAIL: nguyengia.info.seo@gmail.com

ĐỊA CHỈ: HẺM 108/40 TÂN THỚI HIỆP 13. QUẬN 12. HCM
Web https://nguyengia.info/
Web https://suamaytinhtainhatphcm.com/
Website https://napmuctannoi.com/
Trang Chủ https://suamaytinh24gio.com/

DANH SÁCH DỊCH VỤ MÁY TÍNH MÁY IN LIÊN QUAN TẠI TPHCM

CHỖ SỬA MÁY IN TẬN NƠI QUẬN 1 | ĐƠN VỊ SỬA MÁY IN TẬN NƠI QUẬN 2 | Ở ĐÂU SỬA MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN 3 | CỬA HÀNG SỬA MÁY IN  QUẬN 4 | GIÁ SỬA MÁY IN TẠI QUẬN 5 | CHỖ SỬA MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN 6 | Ở ĐÂU SỬA MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN 7 | CÔNG TY SỬA MÁY IN TẬN NƠI QUẬN 10 | GIÁ SỬA MÁY IN TẠI QUẬN 11 | BẢNG GIÁ SỬA MÁY IN TẠI NHÀ QUẬN 12 | ĐƠN VỊ SỬA MÁY IN TẠI NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH | CHỖ SỬA MÁY IN TẠI NHÀ QUẬN BÌNH TÂN | CỬA HÀNG SỬA MÁY IN TẬN NƠI QUẬN TÂN BÌNH | Ở ĐÂU SỬA MÁY IN  QUẬN TÂN PHÚ | BẢNG GIÁ SỬA MÁY IN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC | ĐỊA CHỈ SỬA MÁY IN TẬN NƠI HUYỆN HÓC MÔN | BẢNG GIÁ SỬA MÁY IN HUYỆN BÌNH CHÁNH | CỬA HÀNG SỬA MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN GÒ VẤP

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ NẠP MỰC MÁY IN TẠI TPHCM: CÔNG TY NẠP MỰC MÁY IN TẠI QUẬN 1 | BẢNG GIÁ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI QUẬN 2 | CHỖ NẠP MỰC MÁY IN TẠI MÀU QUẬN 3 | ĐƠN VỊ NẠP MỰC MÁY IN TẠI TẬN NƠI QUẬN 4 | CỬA HÀNG NẠP MỰC MÁY IN TẠI QUẬN 5 | BẢNG GIÁ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI QUẬN 6 | DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI QUẬN 7 | BẢNG GIÁ NẠP MỰC MÁY IN TẠI NHÀ QUẬN 8 | Ở ĐÂU NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI QUẬN 9 | CỬA HÀNG NẠP MỰC MÁY IN  QUẬN 10 | CHỖ NẠP MỰC MÁY IN TẠI NHÀ QUẬN 11 | BẢNG GIÁ NẠP MỰC MÁY IN  QUẬN 12 | GIÁ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN GÒ VẤP | GIÁ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NHÀ HUYỆN HÓC MÔN | BẢNG GIÁ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN BÌNH TÂN | ĐỊA CHỈ NẠP MỰC MÁY IN TẠI NHÀ QUẬN TÂN PHÚ | CỬA HÀNG NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI QUẬN TÂN BÌNH | CHỖ NẠP MỰC MÁY IN TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN | GIÁ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH | BẢNG GIÁ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI QUẬN THỦ ĐỨC

CÔNG TY SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN 1 | CỬA HÀNG SỬA MÁY TÍNH  QUẬN 2 | CÔNG TY SỬA MÁY TÍNH TẠI QUẬN 3 | BẢNG GIÁ SỬA MÁY TÍNH TẠI QUẬN 4 | GIÁ SỬA MÁY TÍNH TẠI QUẬN 5 | BẢNG GIÁ SỬA MÁY TÍNH TẬN NHÀ TẬN NHÀ QUẬN 6 | DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH  QUẬN 7 | CÔNG TY SỬA MÁY TÍNH TẬN NHÀ QUẬN 8 | BẢNG GIÁ SỬA MÁY TÍNH TẠI QUẬN 9 | CỬA HÀNG SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI QUẬN 10 | CHỖ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN 11 | SỬA MÁY VI TÍNH QUẬN 12 | GIÁ SỬA MÁY TÍNH  HUYỆN HÓC MÔN | DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH  QUẬN GÒ VẤP | GIÁ SỬA MÁY TÍNH  QUẬN BÌNH TÂN | GIÁ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN TÂN PHÚ | CỬA HÀNG SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN TÂN BÌNH | CỬA HÀNG SỬA MÁY TÍNH TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN | CỬA HÀNG SỬA MÁY TÍNH TẠI QUẬN BÌNH THẠNH | GIÁ SỬA MÁY TÍNH TẬN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC |

CHỖ CÀI WIN TẬN NƠI QUẬN 1 | Ở ĐÂU CÀI WIN TẬN NƠI QUẬN 2 | DỊCH VỤ CÀI WIN  QUẬN 3 | CÔNG TY CÀI WIN TẬN NƠI QUẬN 4 | CÔNG TY CÀI WIN TẠI QUẬN 5 | Ở ĐÂU CÀI WIN TẬN NƠI QUẬN 6 | BẢNG GIÁ CÀI WIN TẠI NHÀ QUẬN 7 | Ở ĐÂU CÀI WIN TẠI NHÀ QUẬN 8 | Ở ĐÂU CÀI WIN TẬN NHÀ QUẬN 9 | CỬA HÀNG CÀI WIN  QUẬN 10 | ĐỊA CHỈ CÀI WIN TẠI QUẬN 11 | DỊCH VỤ CÀI WIN TẬN NHÀ QUẬN 12 | BẢNG GIÁ CÀI WIN TẠI QUẬN GÒ VẤP | CÔNG TY CÀI WIN TẬN NƠI QUẬN BÌNH TÂN | BẢNG GIÁ CÀI WIN TẠI QUẬN TÂN PHÚ | DỊCH VỤ CÀI WIN  QUẬN TÂN BÌNH | CÔNG TY CÀI WIN TẠI NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN | ĐỊA CHỈ CÀI WIN TẠI NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH | ĐỊA CHỈ CÀI WIN  QUẬN THỦ ĐỨC | GIÁ CÀI WIN  HUYỆN HÓC MÔN | CỬA HÀNG CÀI WIN TẬN NHÀ HUYỆN BÌNH CHÁNH | ĐƠN VỊ CÀI WIN TẬN NƠI HUYỆN NHÀ BÈ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *