SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ # CUNG CẤP LINH KIỆN MÁY TÍNH

Working on updates Getting Windows ready, Don’t turn off your computer Là Gì

5/5 - (2 bình chọn)

Working on updates là gì – Getting Windows Ready quá lâu phải làm sao

dòng chữ “Working on updates, Getting Windows ready, Don’t turn off your computer” thường xuất hiện lúc anh chị thực hiện cài, cập nhật các bản Windows.

Quá trình cài đặt này thường tự động hoàn thành tuy nhiên, trong nhiều trường hợp hệ thống lại gặp trục trặc, anh chị buộc phải hoạt động lại bằng tay. Vậy working on updates là gì – Getting Windows Ready quá lâu phải thực hiện sao? Mời các bạn theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây của NGUYỄN GIA.

Trong Quá trình cài đặt bản cập nhật Windows, nhiều lúc vì một lý do nào đó, máy vi tính bị treo lúc đó, dòng chữWorking on updates, 69% complete, Don’t turn off your computer” hoặcGetting Windows ready, Don’t turn off your computersẽ xuất hiện ra. Vậy working on cập nhậts là gì – Getting Windows Ready quá lâu phải làm thế nào và có ảnh hưởng gì không? NGUYỄN GIA khuyên khách hàng Còn nếu gặp phải điều này cần làm ngay các bước sau đây.

Working on updates Hướng dẫn khắc phục lỗi getting windows ready don't turn off your computer
Working on updates Getting Windows ready, Don’t turn off your computer

chia sẽ fix lỗi getting windows ready don’t turn off your computer

Working on updates là gì

Bước 1. click nút hoạt động lại máy tính

Còn nếu quý khách gặp hiện tượng màn hình ghi là “getting windows ready quá lâu, Don’t turn off your computer“Đừng tắt máy tính của bạn” là một thông điệp xuất hiện trên màn hình khi bạn đang thực hiện một quy trình cập nhật hoặc cài đặt phần mềm trên máy tính. Thông điệp này thường xuất hiện để cảnh báo bạn không nên tắt nguồn máy tính trong khi quá trình cập nhật đang diễn ra.

Khi bạn thấy thông điệp này, nói chung là bạn nên tuân thủ và không tắt máy tính của mình cho đến khi quá trình cập nhật hoặc cài đặt phần mềm được hoàn tất. Tắt máy trong khi máy tính đang thực hiện các thay đổi này có thể dẫn đến lỗi hệ thống hoặc mất dữ liệu. Nhìn chung, để đảm bảo tính ổn định và an toàn của hệ thống, bạn nên đợi đến khi máy tính hoàn thành quá trình cài đặt hoặc cập nhật trước khi tắt nó.

Ví dụ trên máy để bàn sẽ có 1 nút Reset trên thùng máy, anh chị hãy bấm nút này để khởi động lại xem trên màn hình có còn có hiện ra hàng chữDon’t turn off your computernữa không. hầu hết trong các tình huống, máy tính sẽ rất nhanh chóng khởi động lại và quý khách có thể vào được màn hình máy tính. Sau đó, Windows sẽ hiện thông báo cho Bạn là không thể cài đặt bản cập nhật.

Còn nếu máy tính hiển thị thông báo không thể hoàn thành tiến trình update, hệ thống sẽ trả về lại các thay thế thì công đoạn này sẽ mất một thời gian ngắn để giải quyết. nếu như quá trình thực hiện, cập nhật sắp hoàn tất nhưng bị lỗinhững bước cuối cùng, trên màn hình sẽ hiện thông báo “Restoring your previous version of Windows…”. Để có thể truy cập lại vào máy vi tính của mình một cách bình thường khách hàng cần phải đợi 1 thời gian để công đoạn này cập nhật.

Working on updates Hướng dẫn khắc phục lỗi getting windows ready don't turn off your computer
Working on updates Getting Windows ready, Don’t turn off your computer

chia sẽ fix lỗi getting windows ready don’t turn off your computer

Getting windows ready rất lâu phải làm thế nào

Bước 2. click nút nguồn tắt nóng máy tính

Vậy working on updates là gì – Getting Windows Ready rất lâu phải làm sao?. trong trường hợp người dùng bấm nút hoạt động lại mà không may mắn lại gặp phải thông báo “Don’t turn off your computer” or máy tính của anh chị không có nút reset (ở máy tính pc của HP hay Dell không có nút này) hoặc trên laptop thì anh chị hãy tắt máy đi. Đây chính là chọn duy nhất mà quý khách có thể thực hiện.

người dùng nhấn nút nguồn và giữ cho đến khi màn hình Desktop tắt hẳn để tắt nóng máy tính. Sau đó, rút dây nguồn hoặc dây sạc máy tính xách tay Nếu như Bạn đang dùng laptop và pin có thể tháo rời ra. Tiếp theo, khách hàng hãy tháo hết tất cả các thiết bị ngoại vi như ổ USB hay ổ đĩa di động, dây sạc điện thoại… Chờ trong khoảng 5 phút Nếu nhưmáy để bàn, còn đó là máy tính xách tay, nhấn nút nguồn và giữ trong khoảng 30 giây để xả hết điện còn có lưu trong máy.

Bước 3. bật lại máy tính

Lúc này quý khách Lắp pin lại, Lắp dây nguồn và bấm nút bật máy vi tính lại xem trên màn hình có còn hiện lên dòng chữ “Don’t turn off your computer” nữa hay không?

Working on updates Hướng dẫn khắc phục lỗi getting windows ready don't turn off your computer
Working on updates Getting Windows ready, Don’t turn off your computer

chỉ dẫn khắc phục lỗi getting windows ready don’t turn off your computer

Tắt nguồn là cách làm đơn giản nhất để khởi động lại máy tính

nếu máy tính hiện lên như bước 1, quý khách hãy đợi cho đến khi máy tính hoàn thành. lúc vào lại được Desktop, các bạn có thể chạy lại công đoạn update cho máy tính. Còn nếu máy vi tính bị treo rất lâu thì việc nhấn nút hoạt động lại máy tính hoặc tắt nóng máy tính rồi khởi động máy lại là lựa chọn duy nhất khách hàng có thể thực hiện. mong là những chia sẻ trên anh chị đã biết working on updates là gì, Getting Windows Ready rất lâulàm sao hay không và làm xử lý như thế nào?

Nguyễn Gia Chuyên Các Dịch Vụ: DỊCH VỤ CÀI WIN TẠI NHÀSỬA MÁY TÍNH TẬN NƠICỬA HÀNG THAY BÀN PHÍM LAPTOP GIÁ RẺDỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH LAPTOP UY TÍNBÁN CỤC SẠC LAPTOP GIÁ RẺTHAY PIN LAPTOPNẠP MỰC MÁY INCÔNG TY CÀI PHẦN MỀM CÔNG TY SỬA MÁY IN CÀI ĐẶT OFFICE ONLINEBÁN MÁY TÍNH ĐỂ BÀN GIÁ RẺ

Cài đặt Phần Mềm Cho Win Tại Nhà Nguyễn Gia | sửa máy tính và Cài Win XP/7/8/10/11 Giá Sinh Viên
✅ Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Kỹ Thuật NGUYỄN GIA được thành lập từ 23/9/2019 MST: 0315918971 – Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa máy vi tính Cài đặt Phần Mềm Thiết Kế Nguyễn Gia sửa chữa máy tính Tại TPHCM, Nạp mực cung cấp linh kiện máy tính máy in & Thiết bị văn phòng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA

Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ kỹ thuật chất lượng tại TP.HCM. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và cam kết đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Kỹ Thuật Nguyễn Gia là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về công nghệ và máy tính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN: 47 Đông Thạnh 6-3, Xã Đông Thạnh, H. Hóc Môn

WEBSITE:

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI:

 1. Cài Phần Mềm Máy Tính Online:

  • Cài đặt theo yêu cầu cá nhân.
  • Phần mềm đồ họa, thiết kế.
  • Chỉnh sửa ảnh, làm video.
 2. Dịch Vụ Máy Tính Tận Nhà:

  • Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà, Cài Win, Phần Mềm, Kiểm Tra Sửa Lỗi Máy Tính.
  • Cung Cấp Linh Kiện Máy Tính Như: Máy Tính Bàn, Màn Hình, Bàn Phím, Chuột, Ram, Nguồn, Sạc Laptop …
 3. Dịch Vụ Máy In Tận Nơi:

  • Bán – Thay Thế – Sửa Chữa – Bơm Mực Máy In Laser Trắng Đen và Máy In Phun Màu
  • Mua Bán Trao Đổi Máy Mới Cung Cấp Máy In Mới & Cũ Các Thương Hiệu BROTHERCANONHPSAMSUNGPANASONICXEROXEPSON.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI:

 • Chất Lượng Đảm Bảo: Cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

 • Đội Ngũ Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

 • Phục Vụ Tận Tâm: Luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Giá Trị Cộng Đồng: Đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng.

Liên hệ với NGUYỄN GIA ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *