Working on updates Getting Windows ready, Don’t turn off your computer

Rate this post

Working on updates là gì – Getting Windows Ready quá lâu phải làm sao

dòng chữ “Working on updates, Getting Windows ready, Don’t turn off your computer” thường xuất hiện lúc anh chị thực hiện cài, cập nhật các bản Windows.

Quá trình cài đặt này thường tự động hoàn thành tuy nhiên, trong nhiều trường hợp hệ thống lại gặp trục trặc, anh chị buộc phải hoạt động lại bằng tay. Vậy working on updates là gì – Getting Windows Ready quá lâu phải thực hiện sao? Mời các bạn theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây của NGUYỄN GIA.

Trong Quá trình cài đặt bản cập nhật Windows, nhiều lúc vì một lý do nào đó, máy vi tính bị treo lúc đó, dòng chữWorking on updates, 69% complete, Don’t turn off your computer” hoặcGetting Windows ready, Don’t turn off your computersẽ xuất hiện ra. Vậy working on cập nhậts là gì – Getting Windows Ready quá lâu phải làm thế nào và có ảnh hưởng gì không? NGUYỄN GIA khuyên khách hàng Còn nếu gặp phải điều này cần làm ngay các bước sau đây.

Working on updates Hướng dẫn khắc phục lỗi getting windows ready don't turn off your computer
Working on updates

chia sẽ fix lỗi getting windows ready don’t turn off your computer

Working on updates là gì

Bước 1. click nút hoạt động lại máy tính

Còn nếu quý khách gặp hiện tượng màn hình ghi là “getting windows ready quá lâu, Don’t turn off your computer” có nghĩa là khách hàng không được tắt máy tính. Điều này có nghĩa là ngoài việc tắt máy tính ra, các bạn không thể thực hiện được điều gì khác. Trong hầu hết các trường hợp máy tính bị treo do cài, cập nhật mới Windows thì nhấn nút khởi động lại là một phương pháp hiệu quả để khách hàng có thể quay trở lại thực hiện việc trên máy tính của mình.

Ví dụ trên máy để bàn sẽ có 1 nút Reset trên thùng máy, anh chị hãy bấm nút này để khởi động lại xem trên màn hình có còn có hiện ra hàng chữDon’t turn off your computernữa không. hầu hết trong các tình huống, máy tính sẽ rất nhanh chóng khởi động lại và quý khách có thể vào được màn hình máy tính. Sau đó, Windows sẽ hiện thông báo cho Bạn là không thể cài đặt bản cập nhật.

Còn nếu máy tính hiển thị thông báo không thể hoàn thành tiến trình update, hệ thống sẽ trả về lại các thay thế thì công đoạn này sẽ mất một thời gian ngắn để giải quyết. nếu như quá trình thực hiện, cập nhật sắp hoàn tất nhưng bị lỗinhững bước cuối cùng, trên màn hình sẽ hiện thông báo “Restoring your previous version of Windows…”. Để có thể truy cập lại vào máy vi tính của mình một cách bình thường khách hàng cần phải đợi 1 thời gian để công đoạn này cập nhật.

Working on updates Hướng dẫn khắc phục lỗi getting windows ready don't turn off your computer
Working on updates

chia sẽ fix lỗi getting windows ready don’t turn off your computer

Getting windows ready rất lâu phải làm thế nào

Bước 2. click nút nguồn tắt nóng máy tính

Vậy working on updates là gì – Getting Windows Ready rất lâu phải làm sao?. trong trường hợp người dùng bấm nút hoạt động lại mà không may mắn lại gặp phải thông báo “Don’t turn off your computer” or máy tính của anh chị không có nút reset (ở máy tính pc của HP hay Dell không có nút này) hoặc trên laptop thì anh chị hãy tắt máy đi. Đây chính là chọn duy nhất mà quý khách có thể thực hiện.

người dùng nhấn nút nguồn và giữ cho đến khi màn hình Desktop tắt hẳn để tắt nóng máy tính. Sau đó, rút dây nguồn hoặc dây sạc máy tính xách tay Nếu như Bạn đang dùng laptop và pin có thể tháo rời ra. Tiếp theo, khách hàng hãy tháo hết tất cả các thiết bị ngoại vi như ổ USB hay ổ đĩa di động, dây sạc điện thoại… Chờ trong khoảng 5 phút Nếu nhưmáy để bàn, còn đó là máy tính xách tay, nhấn nút nguồn và giữ trong khoảng 30 giây để xả hết điện còn có lưu trong máy.

Bước 3. bật lại máy tính

Lúc này quý khách Lắp pin lại, Lắp dây nguồn và bấm nút bật máy vi tính lại xem trên màn hình có còn hiện lên dòng chữ “Don’t turn off your computer” nữa hay không?

Working on updates Hướng dẫn khắc phục lỗi getting windows ready don't turn off your computer
Working on updates

chỉ dẫn khắc phục lỗi getting windows ready don’t turn off your computer

Tắt nguồn là cách làm đơn giản nhất để khởi động lại máy tính

nếu máy tính hiện lên như bước 1, quý khách hãy đợi cho đến khi máy tính hoàn thành. lúc vào lại được Desktop, các bạn có thể chạy lại công đoạn update cho máy tính. Còn nếu máy vi tính bị treo rất lâu thì việc nhấn nút hoạt động lại máy tính hoặc tắt nóng máy tính rồi khởi động máy lại là lựa chọn duy nhất khách hàng có thể thực hiện. mong là những chia sẻ trên anh chị đã biết working on updates là gì, Getting Windows Ready rất lâulàm sao hay không và làm xử lý như thế nào?

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA
Cửa Hàng sửa máy tính – Cài win tại nhà – Công ty sửa chữa máy in – Công ty nạp mực in  – thu mua màn hình máy tính cũ tại TPHCM
GỌI SỐ: 039.7788.652
GMAIL: nguyengia.info.seo@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 108/40 Tân Thới Hiệp 13. Quận 12. HCM
Home Page https://nguyengia.info/
Web https://suamaytinhtainhatphcm.com/
Web https://napmuctannoi.com/
Trang Chủ https://suamaytinh24gio.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *