THAY SẠC ADAPTER LAPTOPSẠC LAPTOP ACERSẠC LAPTOP ASUSSẠC LAPTOP DELLSẠC LAPTOP HPSẠC LAPTOP LENOVOSẠC LAPTOP MACBOOKSẠC LAPTOP SAMSUNGSẠC LAPTOP SONYSẠC LAPTOP SURFACESẠC LAPTOP TOSHIBA

Các Nguyên Nhân Làm Cho Sạc Laptop Bị Hư, Hỏng Và Cách Khắc Phục

5/5 - (1 bình chọn)

 Bởi không những làm dây sạc bị hỏng mà còn rất dễ bị các động vật gặm nhấm hay thú nuôi cắn đứt dây. Không nên để Adapter bị rơi, vỡ làm mất đi…

nguyên nhân thói quen khiến sạc laptop bị hỏng

Có 3 nguyên nhân chính gây ra hỏng hư Sạc Laptop nhiều nhất?

  • Sạc Laptop bị đứt dây, đầu cao su bị bong tróc. Lỗi này thường gặp do thói quen cuộn dây sạc ngay sau khi sử dụng và không đúng cách. …
  • Chân Sạc Laptop bị lỏng. Vấn đề này xảy ra là do người dùng thường di chuyển laptop khi đang sạc.
  • Sạc Laptop bị cháy mạch bên trong Adapter.

sạc laptop bị đứt dây

Lỗi này thường gặp do thói quen cuộn dây sạc ngay sau khi sài sau đó không đúng hướng. không những thế còn có thể do bị vật nặng nào đó đè chặt lên dây hay bị một lực giật mạnh quá khiến cho phần lõi đồng bên trong bị tạo nếp gấp sau đó lâu ngày sẽ dẫn đến đứt dây. Một số trường hợp, trong công đoạn sử dụng dây sạc được cắm vào nguồn điện Không thích hợp cũng sẽ làm nóng chảy dây dẫn.

Chân adapter laptop lỏng

Vấn đề này xảy ra là do người dùng thường di chuyển laptop khi đang adapter. Khi đầu adapter được gắn vừa vặn vào laptop, mình dịch chuyển sẽ làm va chạm, làm cong chân bên trong của jack sạc dẫn đến tình trạng chân sạc laptop bị bung mối hàn bên trong. không những thế, chân adapter của pin được gắn mạch bên trong laptop sau đó được hàn bằng một lớp chì, theo thời gian lớp chì này sẽ bị oxy hoa bong ra làm cho chân sạc của chúng ta lỏng.

sạc laptop bị cháy mạch bên trong sạc

Cũng như những thiết bị điện khác, phần adapter bị đóng hộp đôi khi vẫn có thể hỏng do sự nóng lên trong thời gian dài sử dụng liên tục, do adapter bị đứt mạch bên trong, hỏng con chíp, bị va đập hoặc quá cũ kỹ… làm các bo mạch bên trong của sạc bị nóng chảy hoặc gãy ra khiến dòng điện bị đoản mạch dẫn đến adapter pin laptop Không thực xuất hiện được nhiệm vụ của mình.

Thông thường, cục sạc laptop rất ít khi hỏng bởi chúng khá là bền nếu như bạn biết biện pháp dùng. Tuy vậy, khi sạc pin đã bị hỏng hoặc bị hư thì rất khó để sửa chữa, chỉ cách rẻ nhất là khách hàng cần phải thay thế một cục sạc laptop mới mà thôi.

Mua adapter laptop mới đâu uy tín sau đó chất lượng tốt ?
Việc tìm mua một bộ adapter mới trên thị trường hiện nay Không quá khó khăn như tận nhà những kênh thương mại điện tử shopee, lazada, tiki, các cửa hàng nhỏ lẻ…Tuy nhiên để tìm được nơi mua adapter pin laptop vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phải chăng là vấn đề mà Rất nhiều người băn khoăn. Vậy, nên mua sạc laptop uy tín ở đâu tại TPHCM?

Cung Cấp Và Bán Sạc (adapter) Laptop Tất Cả Các Thương Hiệu

DELLHPASUSMACBOOKTOSHIBASURFACELENOVO ACERSONY – SAMSUNG

Có thể anh chị quan tâm: Bảng giá sửa máy tính tại nhà 24 Quận Huyện TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *