THAY SẠC ADAPTER LAPTOPSẠC LAPTOP ACERSẠC LAPTOP ASUSSẠC LAPTOP DELLSẠC LAPTOP HPSẠC LAPTOP LENOVOSẠC LAPTOP MACBOOKSẠC LAPTOP SAMSUNGSẠC LAPTOP SONYSẠC LAPTOP SURFACESẠC LAPTOP TOSHIBA

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Sạc Laptop Chính Hãng Zin Và Hàng Lô Nhái

5/5 - (2 bình chọn)

Phân Biệt sạc laptop là điều vô cùng khó vì Trên thị trường xuất hiện nay, sạc laptop hiện được bày bàn tràn lan tận nơi những cửa hàng, trung tâm ngay cả lề phố. bên cạnh đó, Không phải cục sạc nào cũng là sạc laptop chính hãng. Nghĩa là anh chị sẽ phải đối mặt tình trạng mua phải các cục sạc nhái, hàng Fake Không rõ xuất xứ.

Vì thế, hãy là người tiêu sử dụng thông thái khi biết biện pháp phân biệt được đâu là adapter laptop chính hãng? Đâu là adapter laptop “dởm”? Nhận thấy được điều này, trong bài viết này, Nguyễn Gia Computer xin đưa ra một số mẹo giúp quý khách có khả năng tự đoán được một cục sạc laptop bằng mắt thường với độ chính xác khoảng 60 – 70%.

những dòng cục sạc laptop nào?

Xét về chất lượng tốt thì adapter laptop với 2 loại chính là adapter laptop chính hãng sạc OEM. Trong đó:

  • sạc laptop chính hãng được sản xuất từ chính thương hiệu của nó, chất lượng tốt nhất thì khỏi bàn cãi. sau đó chắc chắn rồi, chúng sẽ giá cao hơn so với những dòng khác, dao động từ 370 ngàn đồng đến vài triệu đồng tùy thuộc vào dòng máy mà quý khách sử dụng.

Cách phân biệt sạc lô và sạc laptop chính hãng

 

  • Cục sạc laptop OEM: Nhìn tổng thể thì sạc laptop OEM chất lượng không thua kém gì sạc chính hãng nếu được sản xuất tại nhà các đơn vị uy tín. ngoài ra, sẽ cũng ko tránh khỏi những dòng kém chất lượng cao “trà trộn” vào.
  • adapter OEM chất lượng: loại adapter này sẽ chỉ bằng nửa giá sạc laptop chính hãng, dao động từ 250 đến 450 ngàn đồng. Nếu được sản xuất bởi chúng tôi tin cậy thì chất lượng cao luôn đảm bảo khi dùng.
  • sạc OEM kém chất lượng: anh chị chỉ cần bỏ ra 150 đến 250 nghìn đồng là có thể sở hữu được ngay 1 cục sạc để dùng. Nhìn chung, bằng mắt thường khó rất có thể phân biệt nổi đâu là sạc chính hãng, bởi đồ họa quá tinh vi
  • Tác hại của việc dùng cục adapter laptop kém chất lượng: Người ta câu: “tiền nào của nấy”. Chính vì thế, vì ham tốt thông dụng người đã gặp phải những vấn đề đáng tiếc khi sử dụng
  • Đối cục adapter máy tính: khi gặp sự cố về dòng điện, có thể gây ra cháy nổ, do hộp biến áp Không đủ có thể chịu nhiệt sau đó chịu lực nên dễ dàng bị đứt gãy rò rỉ điện rất nguy hiểm.
  • Đối với pin của máy tính: pin nhanh nhất chai, vì adapter nhái sẽ Không đảm bảo chính xác về thông số nhân viên điện áp đầu ra.
  • Đối với main của máy tính: adapter OEM kém chất lượng tốt sẽ Không cung cấp đúng nguồn cho main nên sẽ gây ra hỏng hóc các linh kiện trong main.

CÁCH PHÂN BIỆT ADAPTER SẠC LAPTOP CHÍNH HÃNG

1. Độ nặng nhẹ (trọng lượng)
adapter chất lượng tốt cầm sẽ chắc tay sau đó trọng lượng tương đương adapter gốc cũ theo máy
sạc nhái thông thường cầm sẽ cảm thấy nhẹ hơn hẳn, thậm chí lắc còn nghe lọc cọc như rỗng bên trong
2. Giá cả
Thông thường giá rẻ nhất của những củ sạc laptop chất lượng cao là khoảng 350.000VND, do đó nếu một trung tâm sửa máy vi tính báo giá rằng cục sạc khách hàng đang cầm trên tay chỉ khoảng 150.000 VND thì quý khách nên cân nhắc ngay về chất lượng tốt của nó. Chắc chắn đây là adapter laptop kém chất lượng, bị cắt xén bớt linh kiện thì mới giá tốt như vậy.
3. Trọng lượng của adapter
Theo kinh nghiệm, cục sạc laptop chính hãng khi cầm sẽ cho cảm giác chắc chắn sau đó trọng lượng tương đương sạc gốc cũ theo máy. Ngược lại, sạc laptop nhái cầm sẽ cảm thấy nhẹ hơn hẳn, thậm chí khi lắc còn nghe thấy tiếng lọc cọc bên trong.
4. Chất liệu nhựa
sạc chất lượng cao chất nhựa sẽ dẻo nhìn độ mịn tốt rơi vỡ nhẹ nhàng thường không với vấn đề gì
adapter kém chất lượng tốt thường sài vỏ nhựa kém chất lượng tốt. Nhựa nhìn sẽ thô sau đó ráp, đôi khi vô tình đánh rơi nhẹ đã nứt toác
5. Tem trên cục sạc
Nếu để ý quý khách sẽ thấy trên thân sạc chất lượng tốt nhất, tem dán luôn được dán một biện pháp cẩn thận, các nét chữ trên tem cũng được in rất rõ ràng, sắc nét, Không bị nhòe. Trong khi đó, các loại adapter kém chất lượng cao thì ngược lại hoàn toàn, tem đôi khi bị dán lệch, nét chữ in bị nhòe.

6. Kiểu dáng, kích thước
Về cơ bản trong 1 hãng sản xuất rất nhiều loại máy các dòng adapter đi cùng. Thực tế với phổ biến dòng adapter với cùng chân cắm sau đó điện áp. khách hàng cần chú ý kiểu dáng chiếc sạc của bên cung cấp mới kích thước với tương đương so kiểu dáng của chiếc adapter cũ theo máy hay Không. Thông thương chiếc adapter nhái khi sản xuất sẽ tối giản vật liệu chế tạo nên kích thước sẽ nhỏ hơn so với chiếc adapter chất lượng tốt

Nguyễn Gia công ty bán sạc laptop zin giá rẻ giao hàng tận nơi TPHCM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA
GỌI SỐ: 039.7788.652

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *