CÀI PHẦN MỀM ỨNG DỤNG

DOWNLOAD Adobe Photoshop CC 2022 FULL CRACK (LINK MEDIAFILE)

5/5 - (1 bình chọn)

DOWNLOAD Adobe Photoshop CC 2022 FULL (LINK MEDIAFILE) Hướng Dẫn Cài Phần mềm các chi tiết

Adobe Photoshop CC 2022 là phần mềm thiết kế đồ họa, tạo và nâng cao hình ảnh, minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Ngoài ra, Adobe Photoshop CC 2022 còn bổ trợ thiết kế trang webchương trình di động, chỉnh sửa video, mô phỏng các bức tranh đời thực, và nhiều hơn nữa.
Các tính năng mới trong phiên bản Adobe Photoshop CC 2022:

 • Neural Filters: Khám phá một loạt các ý tưởng sáng tạo với các bộ lọc mới do Adobe Sensei cung cấp. Tô màu cho ảnh đen trắng cũ của anh chị, thay nét mặt hoặc chỉnh sửa đáng kể ảnh chân dung của anh chị.
 • Sky Replacement: nhanh nhất chóng chọn và thay bầu trời trong ảnh, tự động điều chỉnh màu sắc khung cảnh của khách hàng để thích hợp với bầu trời mới. Có được tâm trạng khách hàng muốn trong ảnh của mình ngay cả khi điều kiện chụp không hoàn hảo
 • Với bảng điều khiển Khám phá trong phần mềm hoàn toàn mới, quý khách có thể tìm kiếm và khám phá các công cụ Photoshop CC mới, hướng dẫn thực hành, bài viết và các thao tác nhanh để giúp Bạn nâng cấp và làm những thử thách mới trong Photoshop CC.
 • Tài liệu đám mây nâng cao: truy cập các phiên bản tài liệu đám mây đã lưu lúc trước trực tiếp trong Photoshop CC. Giờ đây, việc xem trước, đánh dấu và hoàn nguyên về các phiên bản trước của tài liệu sáng tạo của Bạn dễ dàng hơn bao giờ hết
 • Xem trước mẫu: Hình dung cách thiết kế của khách hàng sẽ trở nên sống động như một mẫu. Giờ đây, khách hàng có thể nhanh nhất chóng hình dung và tạo các mẫu lặp lại liền mạch trên thời gian thực với Xem trước mẫu.

Cấu hình máy vi tính

 • Bộ xử lý: Bộ giải quyết Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; Bộ giải quyết 2 GHz trở lên
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1703 (Creators Update) trở lên
 • ram máy tính RAM 2 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng: 3.1 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong lúc cài (không thể cài trên ổ cứng dùng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; Nên sử dụng 2 GB
 • Yêu cầu tăng tốc độ bộ xử lý đồ họa Hệ thống bổ trợ OpenGL 2.0.

hướng dẫn cài ứng dụng Adobe Photoshop CC 2022 – chi tiết 100% thành công

Tắt chương trình diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
Link tải chương trình Adobe Photoshop CC 2022 Full crack
người dùng hãy click chuột vào đường link bên dưới đây để tiến hành tải ứng dụng Adobe Photoshop CC 2022 về máy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *