Lỗi Máy In Báo Ready To Print Nhưng Không In Được Và Cách Khắc Phục

5/5 - (1 bình chọn)

Máy in báo ready to print nhưng không in được

Đã là người sài máy in, hiện tượng máy in nhận lệnh nhưng ko in xảy ra rất Rất nhiều trong môi trường văn phòng. chúng ta thường cài đặt mới lại để in qua mạng, tuy nhiên vào một lúc nào đó, máy in của mình đang khởi động bình thường sau đó tự nhiên chúng ta bấm lệnh in tiếp thì đột nhiên máy in nhận lệnh nhưng lại ko hề in sau đó cứ thế cứ thế mãi. chúng ta hiện đang lo lắng về việc đó, cứ nghĩ máy in đã bị hỏng rồi. Nhưng đừng vội lo lắng mình phải bình tĩnh, sửa nó dễ dàng. Vậy làm sao để sửa chữa máy in lỗi này dễ dàng, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

NGUYỄN GIA COMPUTER CHUYÊN THAY SỬA MÁY IN TAỊ NHÀ NHANH RẺ UY TÍN
NGUYỄN GIA COMPUTER CHUYÊN THAY SỬA MÁY IN TAỊ NHÀ NHANH RẺ UY TÍN lỗi Máy In Báo Ready To Print  nhưng không in được

1. Thử kiểm tra cáp kết nối của máy in

Cáp kết nối là một trong những vấn đề mà mình cần test đầu tiên nếu máy in nhận lệnh nhưng Không in, có thể là cáp của máy in quá cũ hay cáp đó bị các tác động vật lý ví dụ như: bị dẫm lên, kéo lê các điều này khả năng gây đứt mạch bên trong của dây cáp khiến cho việc truyền tải dữ liệu từ file in ra máy in bị trì trệ đi hay với vấn đề là máy in nhận lệnh nhưng lại máy in lện không ra giấy.

Tuy vậy nhưng mình ko thể nào kiểm tra được trực tiếp cáp hỏng hay khôngthay vào đó mình hãy tìm thêm 1 sợi dây cáp tương ứng như thế sau đó Lắp vào thay thế dây cáp cũ, nếu sợi dây cáp mới chạy tốt được thì máy in không với vấn đề gì như vậy chắc chắn là do cáp cũ trước sài đã vấn đề rồi.

2. Khởi Động Lại Máy In

Nếu như chúng ta chẳng biết lý do của lỗi này là do đâu thì việc khởi động lại máy in chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất rất có thể. tại đây chúng ta có thể biết đến 2 hướngchúng ta nên áp dụng là hoạt động lại máy in bằng hướng tắt nó đi, rồi bật nguồn trên thiết bị để sửa máy in nhận lệnh nhưng không in đó. sau đó cách thứ 2 là vận hành lại tiến trình của máy in trên Windows bằng cách dẫn sau đây:

– Bước 1: mình nhấn chuột phải vào góc trái của desktop để kích hoạt Power Menu => chọn vào mục Powershell dạng Admin nhé.

– Bước 2: Vào trong giao diện của Powershell / Command Prompt mình gõ lệnh “net Stop Spooler” để có khả năng dừng tiến trình trên máy in lại. Nếu như thông báo The Print Spooler service was Stopped successfully thì với nghĩa là chúng ta đã dừng máy in thành công rồi.

– Bước 3: Tiếp theo sau đó mình lại bật lại tiến trình này lên bằng biện pháp Nhập lệnh “net Start Spooler” => rồi nhấn Enter nhé. Sau các công đoạn này thì máy in của mình sẽ in trở lại bình thường tình trạng máy in nhận lệnh nhưng không in sẽ ko còn nữa.

3. Trong máy với quá nhiều lệnh in

Đối với vấn đề này thì Tràn lan người gặp phải trong mỗi trường làm việc văn phòng khi 5 đến 6 người sử dụng cùng 1 lúc, thậm chí với cả chục người cùng chung nhau một chiếc máy in. chúng ta hãy tưởng tượng với đến gần chục lệnh in, cũng có khả năng hơn do Rất nhiều người in Rất nhiều file cùng một lúc được chuyển tới máy in sau đó chưa kể đến các file nặng nhẹ khác nhau cũng là một trong số những tác nhân chính gây ra hiện tượng máy in nhận lệnh nhưng không in này. Để rất có thể thao tác hiện tượng trên mình hãy làm theo những bước như sau:

– Bước 1: Trước tiên chúng ta mở Menu Start => rồi lên gõ tìm kiếm “control panel” => sau đó truy cập vào mục đó.

– Bước 2: Trong Control Panel mình truy cập tiếp vào phần View devices and printers.

– Bước 3: tận nhà đây chúng ta chọn máy in đang dính lỗi máy in nhận lệnh nhưng ko in nhấn chuột phải vào => See what’s printing.

– Bước 4: Sau khi mở trạng thái máy in lên thì mình click vào Cancel All Documents để xóa toàn bộ lệnh in trên máy in nhé, vậy là mình hoàn thành rồi chúc những bạn thành công.

4. Máy in chưa nhận được lệnh in chính xác

Vì một vài nguyên nhân nào đó mà câu lệnh của bạn không được máy in tiếp nhận, gây ra tình trạng thông báo Ready To Print ảo, khiến cho bạn nghĩ rằng máy đã nhận được lệnh in.

Để giải quyết tình trạng này, anh chị hãy kiểm tra lại tình trạng lệnh in trên máy tính, nếu không có kết quả hãy reset lại máy in và in lại thử xem được không nhé

Nếu còn chưa làm được hãy gọi cho Nguyễn Gia Computer nhé, chuyên sửa chữa máy in văn phòng giá tốt tại TPHCM.

DANH SÁCH DỊCH VỤ KỸ THUẬT LƯU ĐỘNG SỬA MÁY IN CÁC QUẬN TPHCM

ĐƠN VỊ SỬA MÁY IN  QUẬN 1 | DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẠI QUẬN 2 | CỬA HÀNG SỬA MÁY IN  QUẬN 3 | GIÁ SỬA MÁY IN TẬN NƠI QUẬN 4 | BẢNG GIÁ SỬA MÁY IN  QUẬN 5 | ĐƠN VỊ SỬA MÁY IN TẠI QUẬN 6 | DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẠI QUẬN 7 | CÔNG TY SỬA MÁY IN TẬN NƠI QUẬN 10 | CỬA HÀNG SỬA MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN 11 | CHỖ SỬA MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN 12 | DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẬN NƠI QUẬN BÌNH THẠNH | Ở ĐÂU SỬA MÁY IN TẠI NHÀ QUẬN BÌNH TÂN | ĐƠN VỊ SỬA MÁY IN  QUẬN TÂN BÌNH | CÔNG TY SỬA MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN TÂN PHÚ | ĐƠN VỊ SỬA MÁY IN TẠI NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC | CÔNG TY SỬA MÁY IN TẠI HUYỆN HÓC MÔN | ĐỊA CHỈ SỬA MÁY IN HUYỆN BÌNH CHÁNH | CỬA HÀNG SỬA MÁY IN TẬN NƠI QUẬN GÒ VẤP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA
Công ty sửa máy tính giá rẻ – Dịch vụ cài lại hệ điều hành tận nhà – giá sửa chữa máy in Uy Tín – Chỗ đỗ mực in Uy Tín – thu mua màn hình máy tính cũ
GỌI SỐ: 039.7788.652
GMAIL: nguyengia.info.seo@gmail.com

ĐỊA CHỈ: HẺM 108/40 TÂN THỚI HIỆP 13. QUẬN 12. HCM
Home Page https://nguyengia.info/
Trang Chủ https://suamaytinhtainhatphcm.com/
Website https://napmuctannoi.com/
Web https://suamaytinh24gio.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *