SỬA MÁY IN TẠI NHÀ TPHCM

Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Máy In Bị Kẹt Giấy Đúng Cách

5/5 - (1 bình chọn)

Anh chị đang cần tìm cách sửa lỗi máy in bị kẹt giấy và nguyên nhân vì sau máy in hay kẹt giấy. Bài viết này NGUYỄN GIA sẽ hướng dẫn quý khách khắc phục lỗi hay kẹt giấy và đâu là nguyên nhân

sửa lỗi máy in bị kẹt giấy Hướng dẫn khắc phục sửa lỗi máy in tại nhà hiệu quả
sửa lỗi máy in bị kẹt giấy Hướng dẫn khắc phục sửa lỗi máy in tại nhà hiệu quả

1. nguyên nhân của tình trạng lỗi máy in bị kẹt giấy là gì?

rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng máy in bị không gắp được giấy, một trong số đó là các nguyên nhân Rất nhiều sau:

chất lượng tốt của giấy in Không đảm bảo: Rất nhiều loại giấy in với dộ dày mỏng khác nhau, anh chị nên chọn loại tương thích với máy của mình; dày quá, mỏng quá hoặc Không đồng đều có khả nănglý do gây giắt giấy.

– Giấy bị ẩm: khả năng do quá trình sài hoặc quá trình bảo quản Không rẻ làm giấy in của người dùng bị ẩm, hoặc cũng rất có thể do vô tình làm rớt nước vào giấy in cũng là một trong các lý do dẫn đến hiện tượng máy in bị kẹt giấy.

máy in bị không kéo được giấy

với rất nhiều lý do máy in bị nhăn giấy

– Trục kéo giấy in bị mòn: Máy in sử dụng lâu ngày thì trục kéo giấy in sẽ bị mòn dần. Đây là lý do chính dẫn đến hiện tượng máy in bị không gắp được giấy vì khi mòn đi trục kéo giấy sẽ Không còn lấy giấy in chuẩn nữa mà sẽ lấy 2 3 tờ, thậm chi phổ biến tờ một lúc. Lấy Rất nhiều giấy như vậy thì giắt giấy là điều đương nhiên.

– Rách bao lụa: khả năng do vô tình sài giấy với kẹp click khi in hoặc vật gì đó rơi vào máy nên làm rách bao lụa của máy in mà Không biết, nếu đã kiểm tra lại mà tất cả những nguyên nhân trên mà thấy không đúng thì hãy nghĩ ngay đến máy in của quý khách bị rách bao lụa nhé.

Bề mặt tiếp xúc trang in ko đều nên trang in bị lệch sang một bên: Đây cũng là nguyên nhân tràn lan dẫn đến tình trạng giắt giấy máy in.

2. biện pháp chỉ Dẫn xử lý lỗi Máy In, Lấy Giấy Bị Kẹt Đúng cách

cách dẫn này hướng dẫn cho khách hàng cách Tách giấy chuẩn nhất, áp dụng được cho một số dòng máy, còn một số dòng máy khác khả năng không giống hình dạng, nơi lấy không gắp được giấy nhưng về cơ bản anh chị có thể làm theo tương tự.

Bước 1: Đầu tiên để khả năng lấy giấy an toàn, xử lý máy in kẹt giấyKhông làm hư hại gì thì bạn cần phải mở nắp ngăn bảo vệ hộp mực in ra, sau đó dùng tay kéo từ từ hộp mực ra khỏi giấy, trong hộp mực máy in luôn luôn với tay cầm cho anh chị kéo ra dễ dàng sau đó nhớ tắt điện máy in đi để đảm bảo an toàn.

Lưu ý thêm: Một điều tối kỵ khi thao tác máy in kẹt giấyko sài một tay để lấy giấy ra, việc này sẽ làm rách giấy, 1 số mảnh vụn sẽ kẹt vào trong máy sau đó đôi khi làm rách bao sấy nếu người dùng kéo quá mạnh.

Bước 2: Trong trường hợp giấy bị kẹt đang trong trạng thái nằm trong bộ phận trục lăn của máy in quý khách chỉ cần sử dụng 2 tay từ từ kéo giấy đều ra cùng 1 lúc . xử lý này khách hàng ko được phép làm ẩu mà phải làm thật từ từ.

Bước 3: Còn trong trường hợp giấy bị kẹt gần bộ phận trả giấy sau khi đã in thì khách hàng sài 2 tay luốn vào mặt sau của giấy rồi kéo từ từ ra như hình dưới.

Bước 4: Hầu như những máy in đều 1 khay tận nơi đăng sau cho phép quý khách mở ra lấy giấy, tại đây với trục giấy di qua nên có khả năng bị kẹt là vẫn .

Bước 5: anh chị tiến hành lấy giấy ra khỏi khay này bằng biện pháp sử dụng 2 tay kéo theo chiều giấy được in ra như thông thường nhé.

Hoặc cùng khả năng kéo theo chiều ngược lại nếu dễ lấy hơn hoặc phần phổ biến của giấy bị kẹt tại dưới.

Sau khi lấy giấy bị kẹt xong, khách hàng nên bảo trì bao gồm cả chùi mặc vương ra sau đó đặt lại hộp mực, khởi động lại máy in rồi in lại nhé, như vậy là chúng ta đã lỗi máy in mắc giấy thành công rồi đó.

3. biện pháp phòng tránh tình trạng lỗi máy in bị kẹt giấy :

– Nên châm mực chất lượng tốt nhất, tránh làm rơi mực ảnh hường Không rẻ đến bộ sấy.

– Hãy sử dụng cùng một loại giấy trong khay nạp giấy. Nếu anh chị với phổ biến dòng khác nhau, hãy sử dụng vừa đủ 1 loại cho 1 lần in, sau đó hãy thay thế giấy khác.

– Khi nạp giấy lại, hãy chú ý biện pháp nạp giấy ngay ngắn, kiểm tra cần điều chỉnh thanh chỉ chiều dài hay chiều ngang hay Không nhé.

không nên sài giấy lâu ngày hoặc giấy đã bị ẩm để in.

rẻ nhất là trước khi in anh chị nên kiểm tra chất lượng tốt nhất giấy in để tránh hiện tượng máy in bị kẹt giấy nhé!!

Bài viết trên đây là tổng hợp các thông tin hữu ích giúp sửa chữa nhanh nhất sửa lỗi máy in bị kẹt giấy, hy vọng rằng sau khi tham khảo các lý do sau đó giải pháp trên người dùng sẽ nhận biết được đâu là nguyên nhân đang mắc phải  chiếc máy in của anh chị nhé. Mặt khác, nếu vẫn chưa tìm ra nguyên nhân mắc lỗi, tốt nhất anh chị nên hotline với Nguyễn Gia Computer Anh Chị đang cần đơn vị Nạp Mực In và Sửa Máy In vui lòng liên hệ 039.7788.652 để được hỗ trợ tận nơi giá rẻ TPHCM.

Bài Viết Sửa Lỗi Máy In Liên Quan:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA
GỌI SỐ: 039.7788.652
GMAIL: 
nguyengia.info.seo@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 108/40 Tân Thới Hiệp 13. Quận 12. HCM
Website 
https://nguyengia.info/
Trang Chủ https://suamaytinhtainhatphcm.com/
Home Page https://napmuctannoi.com/
Trang Chủ https://suamaytinh24gio.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *